Sổ tay quản lý tài chính cá nhân, quản lý thu chi hiệu quả

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. sotaythongthai

  sotaythongthai Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, có 1 thực trạng chung đó là việc làm ra tiền đã khó, nhưng chi tiêu tiền càng khó hơn. Biết cách quản lý tài chính cá nhân, chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn trở nên tự chủ hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn.

  Tuy nhiên, việc quản lý tài chính như thế nào hiện đang là một trong những vấn đề khá khó khăn mà nhiều người gặp phải.

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả là công việc không hề đơn giản.Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, đơn giản nhất. Đó là tập thói quen ghi chép lại các chi phí mình đã sử dụng mỗi ngày vào cuốn sổ tay ghi chép.

  Bước đầu của việc thiết lập mục tiêu tài chính cá nhân có thể là sẽ khá khó khăn, vì bạn đang trong một lối sống khá tự do, tiêu pha không suy nghĩ nhiều. Chính vì thế mà bạn cần thực hiện việc quản lý tài chính mỗi ngày, vì dần dần nó sẽ tạo thành một thói quen tốt và có ích cho bạn.

  [​IMG]

  Sổ tay thông thái E-smart Notebook là cuốn sổ tay quản lý tài chính cá nhân thông minh được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Thực chất, đây là một cuốn sổ thông minh được dùng để ghi chép những thu chi cá nhân hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

  Với cuốn sổ tay quản lý tài chính này, bạn có thể ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc ghi chép các khoản chi tiêu liên quan tới các sự kiện như đi du lịch, đám cưới, liên hoan,…

  Ưu điểm khi sử dụng sổ tay thông minh quản lý tài chính đó là bạn có thể nắm rõ các chi tiêu, từ đó có thể điều chỉnh và sử dụng đồng tiền một cách hợp lý và chính xác hơn.

  Bên cạnh đó, việc sử dụng sổ tay thông minh này cũng sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt đó là sự tỉ mỉ và cẩn thận vì cần có sự chính xác trong sự ghi chép để việc thống kê lại chi tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Hãy đến với địa chỉ bên dưới để tổng hợp được thông tin về cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi:

  Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

  Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Hotline: 0886616404 - 083 777 2929

  Gmail: tinphatloc@gmail.com

  Website: sotaythongthai.vn
  : sổ tay
  Đang tải...

Chia sẻ trang này