Soikeo.info cập nhật: Flores bất ngờ lên tiếng đòi "công bằng" cho Nam Anh Kiệt sau trận thua trước

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  0
  Trên trang cá nhân, võ sư Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh nhận xét về trận đấu giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt:

  "Kết quả trận đấu nghiêng về Lưu Cường. Nhưng đó là một thắng lợi nhất thời và tôi nghĩ Nam Anh Kiệt xứng đáng có một trận tái đấu, giống như cách mà Lưu Cường cần một trận tái đấu với tôi vậy. Đó là luật lệ vàng trong làng võ thuật để tìm ra ai là người chiến thắng thực sự.

  Xem thêm: soi keo europa league

  Trong trận đấu vừa rồi, Nam Anh Kiệt bị chảy máu mũi và lẽ ra trọng tài cần cho anh ấy thời gian để cầm máu. Khi tôi đấu với Lưu Cường năm ngoái, tôi cũng đã giúp anh ấy cầm máu rồi mới tiếp tục trận đấu. Tôi nghĩ trọng tài cũng có thể dừng trận đấu và trao chiến thắng cho Lưu Cường khi thấy Nam Anh Kiệt không dừng chảy máu. Theo tôi, các đòn đánh của Nam Anh Kiệt đã bị ảnh hưởng lớn khi anh ấy phải đánh trong tình trạng chảy máu.

  Về phần Nam Anh Kiệt, tôi nghĩ anh ấy đã không thể hiện được hết khả năng vì bị phân tâm. Khi giao đấu, anh không được để cho bản thân bị tác động bởi khán giả, camera hay sàn đấu lạ. Hồi năm 2009 khi đấu với võ sư Tuấn Hạc, tôi đã để thua vì lý do tương tự. Tôi biết nhiều võ sư là số một trong võ đường của họ, nhưng bên ngoài mọi chuyện rất khác. Để khắc phục, bạn cần phải thử thách nhiều hơn.

  Tôi chờ đợi Lưu Cường bay vào TP.HCM tái đấu với Nam Anh Kiệt. Về phần tôi, khi dịch bệnh lắng xuống, tôi hi vọng sẽ được trở lại Việt Nam. Và hãy để Lưu Cường biết điều đó".

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này