Sơn nhà màu nào đẹp nhất năm 2019 ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. sonbi886

  sonbi886 Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Sơn nhà màu nào đẹp nhất năm 2019 ?
  Có rất nhiều khách hàng băn khoăn là có nên sơn nhà màu trắng không, nên sơn nhà màu trắng sứ không? hay nên sơn nhà màu kem? Bài viết này tôi sẽ tư vấn cho bạn có nên sơn nhà màu trắng không nhé.

  Nói về màu trắng thì có nhiều loại màu trắng, màu trắng sứ, màu trắng kem, màu trắng sữa, màu trắng xám, màu trắng ngà, màu trắng tinh, màu trắng bạc… nói chung là rất nhiều nhưng chủ đạo là màu trắng. Mà người nên sơn màu trắng là những người thuộc mệnh Kim, tạo điều kiện thuận lợi cho ăn lên, làm ra, mọi việc như ý.
  thợ sơn nhà hà nội

  >>> Sơn nhà theo mệnh Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ

  Có nên sơn nhà màu trắng sứ không?==> Có chứ, nhưng cần phù hợp với từng căn nhà nhé. Đại đa số ngôi nhà hoặc căn phòng đều được nhưng màu trắng thì rất phù hợp hơn với những ngôi nhà kiểu biệt thự riêng biệt, biệt thự liền kề, biệt phủ. Hoặc sơn bên trong nhà đều được nhé. Màu trắng mang lại cho ta hiệu ứng rất tốt về thị giác, tức là ta có cảm giác không gian thêm rộng mở nhiều hơn. Ví dụ một căn phòng có diện tích nho nhỏ, nhưng nếu ta sơn toàn bộ màu trắng thì gần như ta không biết diện tích thật của căn phòng là bao nhiêu, cảm giác phòng rộng hơn.

  Những thương hiệu sơn màu trắng sứ: Sơn ngoại thất Dulux, sơn Kova, sơn my kolor

  tham khảo: thợ sơn nhà giá rẻ

  Có nên sơn nhà màu trắng sứ không?

  Bạn có thấy hầu như các shop bán hàng đều sơn màu trắng không, mục đích để làm nổi bật sản phẩm, cũng như tạo một không gian bán hàng rộng hơn. Còn những cửa hàng cá tính, mang phong cách riêng thì sơn màu theo thương hiệu của họ thì càng nổi bật. Top những gam màu trắng sứ này thì không bao giờ sợ lỗi mốt nhé, kèm theo đó là trắng kem chỉ hơi hơi hướng màu kem nhẹ nhàng, màu trắng xám là màu trắng nhưng có hơi hướng về màu xám chút ít thôi, chủ đạo vẫn là màu trắng nhé.

  Nếu chúng ta dùng gam màu trắng cho bên trong nhà thì nó sẽ làm nổi bật các đồ dùng nội thất trong nhà, thường đồ vật trong nhà mình thì đồ bằng gỗ, đồ điện tử, đồ nhựa sẽ được nổi bật hơn với nhiều màu sắc đặc trưng khác nhau. Mọi ngóc ngách trong gia đình đều mang lại sự sạch sẽ, thuần khiết, v v...

  Gọi thợ sơn nhà hà nội ngay để biết thêm chi tiết nhé
  nguồn: http://thosonnhadep.net/co-nen-son-n...trang-su-khong
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này