Sử Dụng Cân Điện Tử Kết Nối Không Dây

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. that

  that Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Cân điện tử là một trong những sản phẩm có nhiều chức năng và công dụng nhất trong thị trường công nghiệp, công nghệ cao vì, những hệ thông dây chuyền, các hệ thống tự động đóng ngắt, hầu như tất cả đều sử dụng cân điện tử.

  Cân điện tử được kết nối với máy tính thông qua cổng RS 232 và cổng RS 485 là một trong 2 cổng được sử dụng nhiều nhất trong cân điện tử và cũng được sử dụng nhiều vì sự thông dụng của 2 cổng này nên hầu như trong tất cả các công trình kết nối máy tính đều sử dụng một trong 2 cổng để kết nối với máy tính.

  [​IMG]

  Ngoài 2 cổng RS 232 và RS 485 thì vẫn còn một cách có thể kết nối với máy tính mà không cần sử dụng dây nối từ cân điện tử và máy tính, sử dụng kết nối không dây để truyền tín hiệu từ cân điện tử vào máy tính.

  Sử dụng mạng không dây để kết nối cân điện tử với máy tính thì ít công ty cân điện tử có kỹ thuật cao có thể làm được, công ty cân điện tử sài gòn làm một trong những công ty cân điện tử có thể kết nối truyền tín hiệu không dây từ cân điện tử với máy tính với cường độ tín hiệu tốt với khoản cách xa tầm vài chục mét.

  Để kết nối cân điện tử sử dụng mạng không dây hãy liên hệ công ty cân điện tử sài gòn để được hướng dẫn và lắp đặt thông qua hotline: 0901.978.000.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này