Sửa chữa và thay thế màn hình Samsung Galaxy A8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. btn

  btn New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Màn hình Samsung Galaxy A8 của bạn bị hỏng? Với các nhà sản xuất thay thế màn hình cảm ứng, pin, máy ảnh & ống kính máy ảnh, Bệnh Viện điện thoại sẽ cung cấp công việc sửa chữa hoặc bộ dụng cụ có mức giá hợp lý giúp Samsung Galaxy A8 + Plus của các bạn hoạt động trở lại. Hãy Liên hệ với chúng tôi tại 1114 - Đường 3/2 - TP HCM.

  [​IMG]

  Sửa chữa màn hình Galaxy A8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  Với các tính năng dựa trên Galaxy A8 nhỏ hơn, Samsung Galaxy A8 Plus chủ yếu là một phiên bản nâng cấp khuôn khổ so sánh với đối tượng hợp tác của nó. Màn hình cảm ứng của Smartphone này là monitor Super AMOLED 6 inch ấn tượng với độ phân giải 2560 x 1440. Cũng như A8, camera selfie kép 16 MP / 8 MP phổ biến là một điểm bán hàng chiến thắng. Để cung cấp năng lượng cho tất cả các tính năng và sức mạnh tính toán ấn tượng của bản thân, Samsung đã tích hợp cho A8 + Plus một pin 3500 mAh (có sạc nhanh) có khả năng có thời gian đàm thoại khoảng 23 giờ.

  Cũng như các sản phẩm điện thoại khác, Galaxy A8 + Plus có khả năng bị trầy xước monitor, nứt & các hư hỏng khác có thể khiến việc sử dụng thiết bị di động trở nên khó khăn hoặc không thể. Pin cũng có khả năng bị hao mòn & không còn sạc đúng cách. Cũng như các mô hình Cách đây không lâu khác, để có được các thành phần này đòi hỏi phải sử dụng súng nhiệt và một số phương pháp tháo gỡ tương đối tinh vi. Chính vì như thế, các bạn có khả năng chuyển sang chúng tôi cho tất cả các nhu cầu sửa chữa & dịch vụ của bạn.

  [​IMG]

  CÁC LOẠI SỬA CHỮA
  Thay kính đằng sau

  Nứt nắp kính đằng sau trên Galaxy A8 Plus của bạn? Đây là một sửa chữa đơn giản và giá cả phải chăng từ trung tâm sửa chữa tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.

  Thay thế cổng sạc

  Galaxy A8 Plus không sạc? Đây có thể là một vấn đề với cổng sạc của quý vị. Các bạn có thể thay thế điều này trong vòng chưa đầy 1 giờ tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h ngay hôm nay.

  Thay thế ống kính máy ảnh

  Nếu nắp camera Samsung Galaxy A8 + Plus bị nứt, hãy che nó bằng băng dính để tránh bụi bám vào ống camera. Mang nó đi sửa chữa tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.

  Thay pin

  Samsung Galaxy A8 + Plus của bạn đang sạc pin hoặc hết pin nhanh? Mang nó đến một trung tâm sửa chữa Galaxy gần quý vị ngày hôm nay. Thời gian sửa chữa là 45 phút.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này