sửa máy giặt không đóng van xả nước

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Bài viết:
  404
  Đã được thích:
  2
  máy giặt bị hư van xả nước. Nếu bạn không có chuyên môn thì không nên tự ý sửa chữa nếu không sẽ khiến máy hư hỏng nặng hơn, bạn muốn gọi thợ sửa máy giặt thì nên tìm những chỗ uy tín. Trong bài viết dưới đây trung tâm sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt không đóng van xả nước nếu bạn không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng.

  Biểu hiện máy giặt bị hư van xả

  Máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước cấp vào tụ thoát ra ngoài luôn.

  Máy giặt cửa trên không xả được nước, máy giặt bị báo lỗi khi đến chu trình vắt.

  Moto xả máy giặt không kéo được cần xã hoặc không đóng lại được.
  Nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng máy giặt không đóng van xả nước bạn có thể liên lạc với đơn vị sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng chúng tôi qua tổng đài 02363,958,676 để nhân viên kĩ thuật chúng tôi tới tận nhà tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

  Nguyên nhân máy giặt không đóng van xả

  Do van cấp nước của bạn bị bẩn, gây tắc các cửa đóng mở bên trong van cấp nước. Bạn lưu ý là rơle điện điều khiển bên ngoài chỉ làm nhiệm vụ mở hoặc đóng một van điều khiển rất nhỏ bên trong. Sau đó nhờ chính áp lực nước sẽ tự mở hoặc đóng các van cấp nước chính.

  Khi xả do nước cấp vào liên tục nên không xả hết nước trong máy được, vì vậy bộ điều khiển máy giặt hiểu sai dẫn đến tình trạng máy giặt không đóng van xả.

  Biện pháp khắc phục máy giặt không đóng van xả

  Tháo van cấp nước ra vệ sinh lại toàn bộ là được.

  Thay bộ xả nếu như bộ xả đã bị mòn.
  :
  Đang tải...
 2. mucintuanlong

  mucintuanlong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này