Tại sao Tiger Woods không dùng găng tay golf khi Chipping

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. vipthuhuongictu

  vipthuhuongictu Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  găng tay chơi golf được xem là một phu kien golf vô cùng bổ ích cho những golfer. Bênh cạnh đó không phải trường hợp nào, cầu thủ Golf nào cũng sử dụng chúng khi chơi gôn. Tiger Woods là 1 tay golf vị đại nhất mọi thời đại nhưng lại luôn được mọi người nên lưu ý bởi sự đơn giản. Không phải lúc nào anh cũng dùng găng tay để chơi golf. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng gia đình nghe lơi tư vấn của Woods về việc khi nào anh ấy không đeo và khi nào có đeo găng tay khi chơi gôn nhé.

  [​IMG]

  Tại sao Tiger Woods không sử dụng găng tay khi chipping

  Tại sao Tiger Woods không áp dụng găng tay chơi golf khi Chipping
  dùng gang tay khi Pitching, Bunker và Full shot
  Với mỗi cú đánh yêu cầu phải có đường swing rộng thì Woods sẽ dùng gang tay. Anh chia sẻ: " Tôi đeo găng tay trong các cú đánh này bởi tôi muốn có lực kéo và tốc độ". Thêm vào đó, anh sử dụng găng tay cũng như một lớp da thứ 2 để bảo vệ hiệu quả đôi tay khỏi những vết sước do ma sát. Không chỉ vậy, găng tay golf còn giúp anh có thêm độ bám và điều đó giúp là rất cần khi gậy được di chuyển nhanh hơn.

  Khi Putting, Chipping và Flop Short thì Woods sẽ không áp dụng găng tay
  Trên đường đến green, khi thực hiện cú chip, khi gạt bóng và flop shot thì Tiger Woods thường sẽ không đi găng tay. Anh thích cảm giác chơi bằng tay không trong một số tình huống này bởi cảm giác kết nối được giữa đôi tay và gay golf cực kỳ tốt trong những cú đánh cần sự tinh tế. 1 Điều rất đặc biệt nữa là anh thường không sử dụng gang tay khi tiến hành cú flop shot không chỉ có vậy nó là một cú swing nhanh hơn và rộng hơn. Bênh cạnh đó, việc dùng tay không trong một số cú đánh này để Tiger Woods có thêm cảm nhận thật tốt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này