Thảo My từ Mỹ trở về đấu giải đối kháng quốc gia

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. thongocpham

  thongocpham Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Tay golf sinh năm 1998 được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch nội dung nữ mở rộng tại giải thi đấu golf đối kháng quốc gia 2016.
  “Khẳng định cứng cáp Thảo My giành chức vô địch thì không ai dám. Nhưng cháu là ứng cử viên sáng giá cho vị trí đầu tại giải năm nay”, ông Huy Tiến, bố Thảo My chia sẻ có VnExpress.
  [​IMG]
  Ông Tiến cho biết đây là lần đầu Thảo My dự giải đối kháng quốc gia. tuy nhiên, điều đó ko làm cô gặp khó bởi trong quá trình rèn luyện cũng đã thử sức. Trong vòng bốn tháng ở Mỹ, golf thủ này dự năm giải đấu bắt buộc đang với phong độ tốt.

  Thảo My là “cô gái vàng” của golf Việt Nam. Năm 13 tuổi, cô giành HC bạc giải trẻ quốc gia ở lứa U16. Năm 2014, Thảo My trở thành đi lại viên trẻ nhất của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD (16 tuổi). Cô sau đó giành học bổng học ở Thái Lan & Mỹ.

  “Thảo My thực sự là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. tuy vậy, thể thức đối kháng làm cho đôi lúc khả năng ko quyết định được tất cả, nó còn phụ thuộc vào tâm lý thi đấu. đặc biệt là ở giải này những trọng tài đừng bao giờ can thiệp vào trận đấu. Người chơi có quyền bỏ qua lỗi cho đối thủ”, trọng tài Vũ Nguyên chia sẻ.

  Sau năm năm gián đoạn, giải thi đấu golf đối kháng vô địch quốc gia được tổ chức lại. Giải diễn ra từ ngày 28 đến 31/12 tại sân BRG Ruby Tree (Đồ Sơn, Hải Phòng). Hơn 100 golf thủ chia khiến cho ba bảng nam, trung niên và nữ mở rộng để tranh tài.

  Vòng mẫu thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. 16 VDV golf vượt qua vòng cái sẽ bước vào những trận đối kháng trực tiếp. các cặp đấu sẽ được bố trí theo thứ tự hạt giống kết quả vòng loại, theo nguyên tắc hạt giống cao nhất sẽ đấu mang hạt giống thấp nhất.

  Phần thưởng cho người vô địch là 60 triệu đồng, hạng nhì là 25 triệu đồng & hạng ba là 10 triệu đồng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này