Thay màn hình Samsung Note 9 tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Kim Anh Mobile

  Kim Anh Mobile New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, Samsung Galaxy Note 9 sở hữu cho mình một màn hình tràn viền đúng nghĩa. Màn hình cong này là điểm đặc trưng của Samsung dòng Note, nó vừa có lợi cho người dùng vừa có tác dụng ngược lại.

  Lợi ích của màn hình cong chính là trải nghiệm xem phim, giải trí đỉnh cao, không bị che bất kỳ nội dung nào. Lợi bất cập hại, màn hình càng đẹp, giá sửa chữa càng cao. Chưa kể, do thiết kế màn hình cong, khả năng đụng chạm, rơi vỡ còn tăng lên nhiều lần.

  Bên cạnh rơi vỡ, bị dính chất lỏng cũng là một lý do nữa làm hỏng màn hình. Chúng ta đều biết Samsung quảng cáo rằng mẫu sản phẩm của họ có tiêu chuẩn kháng bụi kháng nước IP68. Nhưng không phải ai cũng biết, rằng Samsung không bảo hành nếu sản phẩm bị dính nước.

  Vậy nên, tiêu chuẩn kháng nước kháng bụi IP68 chỉ giúp bạn yên tâm hơn khi vô tình bị tạt nước, chứ không phải để bạn mang đi tắm biển đâu.

  Còn nữa, nếu bạn cần sử dụng thiết bị dưới trời mưa, bạn cần phải đảm bảo rằng mình có mua túi chống nước nhé.

  Địa chỉ thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng tại Đà Nẵng

  Khi mà chiếc điện thoại này của bạn đã bị hỏng màn hình, điều mà không ai mong muốn, bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình thì mới có thể tiếp tục sử dụng nó. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi là địa chỉ thay màn hình Samsung Note 9 mà bạn có thể tham khảo. Với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, màn hình chính hãng, giá thành rẻ nhất, Kim Anh Mobile là điểm đến ưa thích của nhiều người dùng tại Đà Nẵng.

  Chi tiết xem thêm tại:
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này