Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM?

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. btn

  btn New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Thay kính cảm ứng màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge mức giá bao nhiêu tại Hà Nội & TPHCM?
  [​IMG]

  Hiện tại do hai sản phẩm này mới “du nhập” về nước ta cách đây không lâu. Nên mức giá trị của nó thật sự cao ngất ngưỡng. Nếu các bạn lỡ tay làm rơi chiếc Galaxy S6, S6 Edge này. Quả thật là một điều rất tồi tệ. Hoang mang & lo lắng vì lý do tại sao đây là sản phẩm mới. Thì làm sao có linh kiện để thay mặt kính cảm ứng, mặt kính bị nứt, vỡ này. Như vậy vấn đề thay màn hình cảm ứng Galaxy S6, S6 Edge là điều gây trở ngại đối với quý khách hàng tại nước ta ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Nếu mọi người thay kính cảm ứng, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng tại trung tâm bảo hành của Samsung thì các bạn phải đặt hàng linh kiện. &Amp; điều đó sẽ mất khoảng vài tháng sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Và các bạn cân nhắc ra các trung tâm shop bên ngoài. Để có khả năng thay thế kính cảm ứng, mặt kính Galaxy S6, S6 Edge nhanh chóng. Mà không cần phải chờ đợi như ở trung tâm bảo hành của Samsung.

  [​IMG]

  Bạn cũng đang lo lắng và không thể tin chắc rằng liệu trung tâm, shop này có uy tín hay không vì đây cũng là sản phẩm mới nên việc nhái linh kiện để “làm giá” là không thể tránh khỏi. Đa số các sản phẩm mới bị hư hỏng màn hình, mặt kính hoặc các bộ phận linh kiện khác trong máy bị báo mức giá “trên trời” ngày một nhiều Vì thế quý khách hàng rất ngại đem đến các trung tâm, cửa hàng bên ngoài để thay thế.

  Tìm hiểu thêm: https://thaymanhinh.net.vn/thay-man...hang-uy-tin-gia-re-nhat-tai-ha-noi-va-tp-hcm/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này