Thay pin iPhone 6s tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Kim Anh Mobile

  Kim Anh Mobile New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thay pin iPhone 6s tại Đà Nẵng
  Sau khi pin của iPhone 6s có dấu hiệu xuống cấp, bạn sẽ muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay pin iPhone 6s. Tại Đà Nẵng, Kim Anh Mobile đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại trong nhiều năm và đã gặt hái được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và cả sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  Xem thêm: Khách hàng đánh giá dịch vụ của Kim Anh Mobile tại Google

  Thay pin iPhone 6s là một việc thường ngày tại Kim Anh Mobile. Với kinh nghiệm từ rất nhiều lần thay pin iPhone 6s, kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một viên pin mới 100% dung lượng để hồi sinh lại chiếc iPhone 6s của bạn.

  Trước khi thay viên pin mới cho bạn, kỹ thuật viên Kim Anh sẽ kiểm tra tình trạng máy để chắc chắn rằng thời lượng pin bị ảnh hưởng là do pin chứ không phải do các vấn đề khác gây ra. Quá trình kiểm tra này hoàn toàn miễn phí.

  Dịch vụ thay pin iPhone 6s tại nhà

  Đối với khách hàng không tiện đến cửa hàng, Kim Anh Mobile giới thiệu dịch vụ thay pin tại nhà. Với dịch vụ này, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline miễn phí 0888.127.128 để đặt lịch sửa chữa. Nhân viên vận chuyển của Kim Anh Mobile sẽ đến nhận máy tại địa chỉ bạn chọn và giao lại sau khi đã sửa chữa xong. Dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong thành phố Đà Nẵng, dù là ở khách sạn, công trường hay rạp chiếu phim.
  Xem thêm tại: epki
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này