Thay pin iPhone XS Max tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Kim Anh Mobile

  Kim Anh Mobile New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ thay pin iPhone XS Max uy tín tại Đà Nẵng

  Khi thay pin cho chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple, bạn cần phải đến các địa chỉ chất lượng, tránh ảnh hưởng xấu đến toàn bộ thiết bị.

  Kim Anh Mobile chỉ dùng pin chính hãng để thay thế cho khách hàng. Cùng với đó, bạn sẽ được kiểm tra trước tình trạng pin trước khi sửa chữa. Thêm nữa, với chính sách bảo hành 1 năm 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao máy cho các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi.

  Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Kim Anh có thể thay pin cho bạn dễ dàng trong vòng 20 phút, bạn ngồi chơi và chờ lấy ngay.

  Nếu bạn vẫn thắc mắc về chất lượng dịch vụ tại Kim Anh, hãy tham khảo thêm các đánh giá khách quan trên Google Map dành cho trung tâm chúng tôi.

  Giá thay pin iPhone XS Max

  Kim Anh hiểu rằng mọi linh kiện của chiếc điện thoại này đều rất đắt, nên dịch vụ thay pin iPhone XS Max tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn được giữ ở mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  Để được nhân viên tư vấn, báo giá chính xác dịch vụ thay pin iPhone XS Max, bạn hãy liên hệ Hotline miễn phí: 0888.127.128 hoặc để lại tin nhắn trên trang Facebook - Ép kính điện thoại Đà Nẵng.

  Kim Anh Mobile mở cửa hoạt động từ 8h sáng đến 21h tối mỗi ngày.

  Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Đà Nẵng.

  Xem chi tiết tại:
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này