icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 và camera EagleEye Mini

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. Hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 và camera EagleEye Mini

  Nam Long Telecom mang đến sự kết hợp hoàn hảo mới của bộ đôi thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 cùng camera EagleEye Mini. Góp phần mang đến những cuộc họp với chất lượng hoàn hảo, nâng cao hiệu quả cũng như hiệu suất làm việc.

  Thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 có thể chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây dễ dàng. Nhờ đó mà có khả năng mở rộng cho mọi môi trường. Tiết kiệm được khá lớn chi phi phí lắp đặt cũng như thời gian. Đặc biệt Poly Trio 8300 còn có thể kết nối linh hoạt từ thiết bị điện thoại (USB, Bluetooth/NFC). Mang đến âm thanh lấp đầy phòng lên tới 22KHz. Công nghệ NoiseBlock giúp loại bỏ tiếng ồn và tiếng tạp âm một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Camera EagleEye Mini là chiếc camera với thiết kế nhỏ gọn, zoom quang học 4x, phù hợp cho phòng hội nghị nhỏ hoặc cá nhân. Để tăng tính hiệu quả trong quá trình họp trực tuyến và tiết kiệm chi phí triển khai, giải pháp họp cho thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 và camera EagleEye Mini là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

  Thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300 và camera EagleEye Mini đã được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi tính đơn giản, dễ dàng bắt đầu cuộc họp chỉ với 1 lần chạm, thực hiện cuộc gọi audio, cuộc gọi video, chia sẻ nội dung hoặc cả ba cùng lúc.

  Để tìm hiểu thêm về gói giải pháp này, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Thiết bị họp trực tuyến Poly Trio 8300, Camera EagleEye Mini, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này