icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. thaotb

  thaotb Member

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp

  Thiết kế nhà không chỉ đơn giản là tập hợp rồi sắp xếp hoặc thậm chí là chỉnh sửa. Nó là việc thêm các giá trị và ý nghĩa để minh họa, để thay đổi, để làm rõ để thuyết phục và thậm chí còn để giải trí.

  Trong những mẫu nhà thép tiền chế cũng vậy, thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra được công trình của mình trong tương lại.
  https://seico.vn/thiet-ke-ket-cau-thep-tien-che-va-nhung-dieu-nha-dau-tu-can-biet-2564.htm
  Tại sao lựa chọn thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ ?


  Hiện nay có không ít những tiêu chuẩn để áp dụng thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp, với mỗi đất nước sẽ lựa chọn một tiêu chuẩn phù hợp để áp dụng. Trong đó, đa phần các công ty tại Việt Nam lựa chọn áp dụng thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ bởi đây là đất nước phát triển, quy tụ nhiều nhà khoa học nên đưa ra được những sản phẩm tiêu chuẩn có giá trị tương xứng.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Điểm khác cơ bản giữa thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ và thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam được thể hiện trên nhiều phương diện như Phương pháp trọng tải, phân loại tiết diện...

  ứng với mỗi loại tiết diện khác nhau sẽ cho công thức tính khác nhau nên hiệu quả sẽ cao hơn. Kết quả tính chính xác càng cao thì sẽ đảm bảo được sự hoàn hảo cho các kết cấu thép tiền chế đến từng centimet.

  Thiết kế kiến trúc nhà khung thép tiền chế


  Thiết kế kiến trúc là yếu tố đầu tiên quan trọng, quyết định đến sự thành bại của dự án. Có thể thấy thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp là bước đệm để tiến tới quá trình thi công công trình. Khi kỹ sư tiếp nhận dự án, thông tin, nhu cầu cũng như khả năng tài chính từ phía khách hàng thì sẽ tiến hành thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế.

  Bản vẽ kiến trúc thể hiện hữu hình mong muốn của khách hàng, từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với thực thế. Thiết kế kiẾn trúc là việc kỹ sư bố trí, sắp xếp không gian, kết cấu điện, nước, điều hòa, thông thoáng...để tạo nên một công trình chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Bản vẽ kiến trúc nhà thép tiền chế công nghiệp sẽ thể hiện qua những yếu tố:

  Mặt bằng: Diễn tả đầy đủ công năng, nội thất, tỷ lệ giữa các phòng, chiều cao tầng…

  Mặt đứng: Giúp gia chủ hình dung sợ bộ về công trình của mình;

  Mặt cắt: Diễn tả cao độ, kích thước, ngõ ngách chi tiết khác trong phòng.

  Bản vẽ phối cảnh và bản vẽ chi tiết thang, chi tiết nhà vệ sinh, chi tiết lát sàn, chi tiết cửa...
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này