Thiết kế tờ rơi với màu sắc phù hợp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Dấu Chân Việt

  Dấu Chân Việt New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế tờ rơi nên dùng màu sắc phù hợp với từng ngành nghề, dịch vụ riêng. Bỏi vì mỗi lĩnh vực thương được gắn liền với màu sắc biểu hiện riêng, hãy tìm hiểu ngay những màu sắc thiết kế tờ rơi qua bài viết dưới đây của Dấu Chân Việt:

  Thiết kế tờ rơi với màu sắc phù hợp
  - Với những tờ rơi cho ngành dịch vụ ăn uống: sử dụng màu sắc mô phỏng từ tự nhiên như xanh, đỏ, vàng,... sẽ kích thích thị giác tạo cảm giác hấp dẫn, ngon miệng.

  - Với ngành y tế, người ta thường chú trọng sự đơn giản về màu sắc. Các tông màu hay được sử dụng như: xanh dương, đỏ, trắng… để tạo một cảm giác an toàn, tin cậy.

  - Thiết kế tờ rơi cho ngành thể thao thì ngược lại: nên sử dụng những màu tím, vàng, đỏ, đen, xanh… tạo sự tương phản mạnh mẽ, khẳng định sự tự tin, mạnh mẽ, táo bạo.
  [​IMG]

  - Tờ rơi trong ngành mỹ phẩm, sản phẩm cho phái nữ thì nên để ý đến sự quyến rũ, lôi cuốn cho sản phẩm, nên thường thiết kế với tông màu nhẹ nhàng như: tím, hồng…

  Bắt tay vào thiết kế tờ rơi giá rẻ:

  Lên nội dung chính:Luôn chia nội dung thành 3 phần: chủ đề chính, chủ đề phụ và mô tả chi tiết.

  Chủ đề chính mà hấp dẫn thì sẽ thu hút người đọc ngay từ đầu. Hãy dùng những từ thu hút như “giảm giá sốc, khuyến mãi lớn, chỉ trong ngày,…” để thiết kế tờ rơi.

  Chủ đề phụ có thể thêm một số thông tin về địa điểm, thời gian. Sử dụng từ ngữ đơn giản, ngắn gọn cho mục này.

  Mô tả chi tiết sẽ giải thích về sự kiện, sản phẩm,… đưa ra thông tin cụ thể đến cho người đọc.
  [​IMG]
  Sắp xếp bố cục hợp lý: bố cục hợp lý sẽ khiến người đọc cảm thấy dễ đọc hơn, được tôn trọng hơn. Theo quy luật thiết kế nói chung, hãy chia bố cục tờ rơi thành ba cột dọc bằng nhau và ba cột ngang bằng nhau, đặt những câu chữ, hình ảnh vào xung quanh ô ở chính giữa. Như thế, bố cục sẽ hài hòa, tự nhiên nhất.

  Luôn để phần địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email,… chính xác trên tờ rơi để người đọc liên lạc nếu họ cảm thấy hứng thú.

  Địa chỉ thiết kế tờ rơi giá rẻ dành riêng cho bạn
  Hy vọng bạn đã hiểu hết được những bí kíp thiết kế tờ rơi kể trên qua bài viết của Dấu Chân Việt. Nếu có nhu cầu in danh thiếp hoặc bất cứ sản phẩm in ấn, thiết kế nào khác như thiết kế profile cho công ty, logo, catalog, tờ rơi… xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Thông tin liên lạc:

  Công ty In ấn Dấu Chân Việt

  Địa chỉ:

  - Văn phòng công ty: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Khu hồ Kỳ Hòa)

  - Nhà xưởng: 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

  Điện thoại: 0932 023 386 – 0982 068 805

  Website: dauchanviet.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này