Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là khi nào? đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm.
  Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  Thời gian xét tuyển ngành Dược và những ngành khác trong hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM được các nhà trường chia ra 2 mốc cụ thể:

  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT 2020 trở về trước, thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 01/01/2020 - 31/12/2020.
  Những thí sinh vừa mới dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ tháng 06/2020 đến 31/12/2020.
  Vì vậy, thí sinh trên cả nước nếu có nguyện vọng theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay những ngành nghề khác như Cao đẳng Điều dưỡng tphcm, Xét nghiệm, Hộ sinh, cần phải lưu ý về thời gian xét tuyển để nộp hồ sơ về trường đúng hạn.

  [​IMG]
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?
  Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển ngành Cao đẳng Dược dựa trên những điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc từ năm 2020 trở về trước và vừa mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt về dân tộc; tôn giáo.
  • Đảm bảo có được sức khỏe tốt để theo học suốt 3 năm đào tạo.
  • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án, truy cứu về trách nhiệm hình sự khác.
  Khi đạt đủ những điều kiện học Cao đẳng Dược trên thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Với những điều kiện xét tuyển ngành Dược trên sẽ mở rộng thêm được nhiều điều kiện cho những thí sinh có ước muốn mở thành Y, bác sĩ trong tương lai nhưng học lực chỉ nằm ngang mức Trung bình Khá, hoặc học lực Khá. Thí sinh không phải quá căng thẳng hay áp lực khi phải trải qua quá trình ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo ngành Trường Cao đẳng Dược TPHCM chỉ trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ lựa chọn được công việc phù hợp và mức lương cũng rất hấp dẫn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này