Thời trang theo phong cách Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. hoangduongquy0603

  hoangduongquy0603 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  1. Áo tay bồng
  Nói về thời trang Hàn Quốc thì Áo tay bồng là một item đặc trưng nhất. Sau mấy năm lặn mất tăm, áo tay bồng 'công chúa' đã chính thức trở thành phong cách thời trang trẻ Hàn Quốc được lăng-xê trở lại năm nay.

  [​IMG]Sản phẩm luôn thuộc hạng mục Best seller của Lee Style

  Áo tay bồng được coi là thiết kế 'bánh bèo' nhất, luôn đi kèm với cô nàng yểu điệu. Tuy nhiên, không ai phủ nhận được độ xinh xắn của nó. Có thể nói, khi xu hướng thời trang thập niên 80 này trở lại trên khắp các mặt trận thời trang, việc các fashionista tích cực hưởng ứng xu hướng đậm tính phong cách này là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  Áo tay bồng phiên bản 2020 vẫn gợi cảm giác vô cùng thân quen với 2 dáng chủ yếu là sơmi và blouse. Áo có kiểu dáng suông rộng thoải mái mà điệu đà với phần tay áo bồng có khuy cài hoặc chun co giãn. Ngoài ra, chi tiết tay áo bồng xòe cũng 'chiếm lĩnh' cả áo trễ vai. Trong trường hợp bạn đã diện áo trễ vai cả mùa hè năm ngoái mà vẫn chưa chán thì mùa hè này, hãy sắm thêm cả áo trễ vai tay bồng nữa nhé.

  [​IMG]

  Áo tay bồng phối cùng quẩn vải

  Không chỉ yểu điệu, xinh xắn, áo tay bồng còn phù hợp với nhiều dáng người. Giúp khắc phục dáng vóc một cách hiệu quả. Giúp nàng gầy trông mập hơn và giúp nàng mũm mĩm giấu bớt được bắp tay to.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này