Thông tin cơ bản về rạch tầng sinh môn khi sinh của phụ nữ

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. vuongtran89

  vuongtran89 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Trong quá trình sinh con, rạch episodium vốn đã lỗi thời của các bà mẹ thông thường. Vậy tại sao thực hiện thủ tục này và làm thế nào để chăm sóc vết thương như thế này? Làm thế nào để ngăn chặn và chăm sóc lớp sinh.

  1. Các tính năng của cấu trúc và chức năng của lớp sinh
  1.1.
  Tầng sinh là phần mô giữa âm đạo và hậu môn, là một phần của bộ phận sinh dục nữ. Kích thước của sàn Episodium là khoảng 3-5cm và chịu trách nhiệm cho vai trò của chức năng sinh sản của người phụ nữ.

  Sàn Episodium có cấu trúc 3 tầng: nông, lớp giữa và tầng sâu. Tại mỗi tầng sẽ có cơ bắp và một lớp cân riêng:

  - Lớp nông: bao gồm năm cơ bắp (nông cạn, havern, ngồi, thắt chặt monominal và cà vạt hậu môn). Cơ hậu động nằm trong lớp sinh sau khi các cơ còn lại nằm trong lớp sinh trước đó.

  - Tầng giữa: bao gồm cà vạt cơ học và cơ ngang sâu ở cấp độ trước, được bao quanh bởi hai bảng cân bằng bao nhiêu.

  - Tầng sâu: bao gồm một cơ bắp chim cánh cụt và cơ bắp nâng hậu môn được bao quanh bởi hai lá có trọng số của văn biểu sâu.

  >>> rách tầng sinh môn khi quan hệ ( làm gì khi bị rách tầng sinh môn khi quan hệ)
  1.2. Chức năng:
  Tầng sinh có chức năng bảo vệ và hỗ trợ các cơ quan quan trọng của các chậu: tử cung, âm đạo, trực tràng, bàng quang. Nó giống như "giao hợp cánh cửa" - nơi tinh trùng nhận được trước khi vào tử cung và đồng thời cũng đóng một vai trò cần thiết trong việc đáp ứng nhu cầu đời sống tình dục cho phụ nữ

  Trong quá trình sinh, lớp sinh sẽ mở rộng cho thai nhi đến bên ngoài một cách an toàn và dễ dàng. Trong trường hợp sàn Episodium không thể mở rộng tốt, đặc biệt là lần đầu tiên trong lần đầu tiên, lớp sinh cứng và phải dễ dẫn đến sự xuất hiện của các lần sinh, gây thương tích khi sinh. Vết bẩn bị mắc kẹt sẽ bị rách sẽ không gây thẩm mỹ bằng cách khâu các vết cắt tích cực với các thủ thuật episodium.

  Địa điểm sinh

  Hình ảnh minh họa sinh viên rạch (Internet)

  2. Tại sao episodium không chính xác khi sinh ra:
  Trên thực tế, khi sinh sôi nảy nở khi Lam Tank, bộ phận sinh dục sẽ dần dần mở rộng cơ bắp, lớp sinh sẽ mở rộng tự nhiên để trẻ dễ dàng xâm nhập vào bên ngoài. Tuy nhiên, không có thai sản rất thuận tiện. Mở rộng và kéo dài cũng có giới hạn nhất định. Sinh ra sẽ trở nên khó khăn hơn nữa khi phần đầu tiên của trẻ sơ sinh quá lớn hoặc trọng lượng lớn. Để xử lý những tình huống này, các bác sĩ sẽ phải gán một mẹo nhỏ để thực hiện rạch episodium. Thủ tục được tiến hành bằng cách cắt một đường dây ngắn tồn tại ngắn trên lớp sinh để mở rộng khu vực này. Tại thời điểm này, các em bé thuận lợi cho việc chào đón nhanh chóng và phụ nữ mang thai không phải cống hiến hết mình để xé đáy sinh.

  3. Khi bác sĩ bổ nhiệm tập:
  Đây là một thủ tục tương đối nhỏ cho sản khoa học, thường được thực hiện ở phụ nữ mang thai so với. Nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ phụ nữ mang thai nào cần áp dụng thủ tục này. Đối với một số bà mẹ được bầu khi chăm sóc tiền sản, bác sĩ xác định sinh con tốt hoặc thai nhi có thể bỏ qua thủ tục này. Tuy nhiên, các trường hợp nên chủ động thực hiện vết mổ để hỗ trợ sinh con nhiều hơn. Đó là:

  - Phụ nữ mang thai bên ngoài 35

  - Có sự linh hoạt và độ đàn hồi của sàn vận động mạch nghèo

  - Viêm âm đạo viêm hoặc phù

  - Bệnh tim mạch, bị tăng huyết áp mang thai

  - Cung của mẹ của người mẹ không đủ lực lượng

  - Đầu của thai nhi có đường kính lớn, khó đi ra ngoài

  - Phần cổ tử cung đã mở rộng và đầu thai nhi thấp, nhưng dấu hiệu của thai nhi, mang thai có thể chết.


  4. Dịch bệnh ma thuật:
  Thông thường các chất sẽ được tiêm thay thế gây mê ở dưới cùng của chậu. Đối với những người phụ nữ mang thai được thực hiện bằng một bệnh gây bệnh bởi màng, chúng không cần phải gây mê ở khu vực dưới cùng, vì khu vực này đã bị tê liệt. Đôi khi các thủ thuật rạch episodium được thực hiện khi phụ nữ mang thai có dấu hiệu co bóp tử cung và sinh ra khi các cơn co thắt đạt đến đỉnh điểm.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này