Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng cử nhân

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Cử nhân Điều dưỡng là gì?
  Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Đại học mới được gọi là cử nhân Điều dưỡng thì điều này hoàn toàn sai lầm. Khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn hay Trung cấp Điều dưỡng đều được gọi chung là Điều dưỡng viên; tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được gọi là cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng, nhằm phân biệt với những cử nhân Điều dưỡng Đại học. Các ngành nghề khác cũng tương tự.
  Việc học các ngành thuộc lĩnh vực y tế, liên quan đến sức khỏe thì việc vào Đại học là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn bất chấp để vào được Đại học mà không quan tâm đến năng lực cá nhân, điều kiện kinh tế gia đình, điểm chuẩn,… Hệ Cao đẳng cũng là một trong những lựa chọn hay đối với tất cả thí sinh không may mắn trúng tuyển Đại học hay điều kiện kinh tế gia đình không mấy khá giả.


  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên, thí sinh sẽ có cơ hội học tập tại trường trong năm nay.
  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… để các bạn có thêm nhiều lựa chọn.
  Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong những cách sau:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này