Thông tin về máy bơm định lượng và bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  Bơm định lượng có nhiều dòng và một trong những loại máy bơm định lượng điển hình được dùng nhiều nhất thị trường hiện nay chính là bơm định lượng hóa chất.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: cấu tạo bơm chìm nước thải

  Vậy bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so cùng bơm định lượng? sử dụng bơm định lượng hóa chất cho vài ứng dụng nào?
  Bơm định lượng

  Bơm định lượng là tên gọi chung của mọi những mẫu máy bơm công nghiệp có khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

  Bơm định lượng có khả năng có kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ Mặc dù vậy bơm định lượng thường có kích cỡ nhỏ và công suất nhỏ khi dùng nhằm tiết giảm kinh phí sử dụng, phí tổn đầu tư và đơn giản hóa việc sử dụng cũng như bảo hành bảo hành .

  Bơm định lượng hóa chất

  Bơm định lượng hóa chất là mẫu bơm định lượng có ứng dụng bơm các loại hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm một vài loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều dòng bơm khác khôngcó.

  Bơm định lượng màng được dùng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. đc thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. lúc xung điện từ đc điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. khi xung điện từ đừng điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

  [​IMG]

  Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng bình thường nhưng lại có nguyên vật liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

  Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào những lĩnh vực công nghiệp bình thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

  nguyên liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... Màng teflon. một vài vật liệu này chịu đựng được với đa phần 1 số hoá chất. Mặc dù vậy , có 1 số hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà gây hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người Mẹo về sự chống chịu với hoá chất hoặc nhà cung cấp để có thông số về sự tương thích với hoá chất.

  các nhà cung ứng nhựa, chất đàn hồi và thiết bị bơm khác nhau đưa ra Cách để lựa chọn nguyên vật liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

  mọi khía cạnh khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu trợ giúp không mất phí nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này