Thường thì khoái cảm của đàn ông sẽ phát triển theo: Kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và k

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Thường thì khoái cảm của đàn ông sẽ phát triển theo: Kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc.

  Muốn duy trì cuộc yêu lâu dài, bạn cần xác định mình đang đi tới giai đoạn nào. hãy cố gắng giữ mình ở giai đoạn 2 thật lâu trước khi bước vào giai đoạn 3 nhé.

  Tự kiềm chế không hề dễ với nhiều người. Tuy nhiên hãy cứ luyện tập nhiều lần thì thời gian quan hệ của bạn và người ấy sẽ được cải thiện đáng kể đấy.


  [​IMG]

  >> Cách tăng nội tiết tố nam bạn cần biết: https://hangxin.com.vn/reviews/tang-noi-tiet-to-nam/

  Cái gốc phải chắc rồi mới tính tiếp được các chàng trai!

  Bao cao su không chỉ có tác dụng phòng tránh thai ngoài ý muốn, bảo vệ trước các nguy cơ bệnh khó nói mà còn có thể kéo dài thời gian quan hệ.

  Có rất nhiều loại để chàng lựa chọn, trên bề mặt chúng đều có chứa một lượng nhỏ Lidocain và chất bôi trơn có tác dụng gây tê làm cậu nhỏ đỡ nhạy cảm hơn.

  Muốn duy trì hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải chọn loại bao cao su uy tín và thuộc dòng kéo dài thời gian cuộc yêu. Và, không được để bao cao su bị thủng.

  Việc làm phải thực hiện nay, đó là nam giới cần có một lối sống lành mạnh và sức khỏe tốt. Một người đàn ông ốm yếu, thường xuyên có bệnh chắc chắn trong quan hệ tình dục cũng không thể sung mãn được.

  Chính vì lý do đó để có một sức khỏe thật tốt bằng cách ăn uống đủ dinh dưỡng, vận động thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc, sống lành mạnh.

  Cơ thể bạn trần đầy sinh lực sẽ giúp cậu nhỏ "dậy" bất cứ khi nào bản thân muốn, từ đó tăng cường sự dẻo dai và quan hệ được lâu hơn.


  >> Những món ăn kéo dài quan hệ bạn cần biết: https://hangxin.com.vn/reviews/nhung-mon-an-keo-dai-thoi-gian-quan-he-phai-manh-can-biet/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này