Tiêu chí quan trọng để chọn mua laptop cũ tốt nhất cho sinh viên

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. Otovanhai

  Otovanhai Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Hiểu được nhu cầu mua và sử dụng laptop của các em hiện nay. Có rất nhiều địa chỉ cửa hàng mọc lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng bán máy tính cũ cũng uy tín.

  Do vậy, khi chọn mua laptop cũ, các bạn phải tính đến việc nó có đáp ứng được nhu cầu sau này không. Sau đây là những tiêu chí khi chọn laptop cũ cho sinh viên trong việc học tập là dòng laptop như thế nào?

  Mua laptop cho sinh viên theo ngành học và sở thích
  Đối với việc chọn mua laptop cũ giá rẻ cho sinh viên, điều tất nhiên đó là nhu cầu học tập. Thông thường mỗi ngành học sẽ có nhu cầu khác nhau, laptop Worklap xin tóm gọn lại như sau:

  Laptop cho sinh viên học tập, văn phòng cơ bản, không chuyên sâu: Đa số giành này, các học về kinh tế, không yêu cầu đồ họa cao, không sử dụng những phần mềm nặng… đều có thể sử dụng các phần mềm như Word, Excel, Power Point,… cơ bản, xem phim, học online, Facebook…

  [​IMG]

  Tiêu chí quan trọng để chọn mua laptop cũ tốt nhất cho sinh viên

  Laptop cho sinh viên kỹ thuật. Đa số các bạn học về mảng kỹ thuật như dân IT, Design, cơ khí, kiến trúc,… Đối với nhóm này đòi hỏi chiếc laptop cũ có trình vi xử lý mạnh và card màn hình rời phục vụ chức năng đồ họa cao nên giá cũng cao hơn.

  Laptop (https://www.linkedin.com/company/laptop-gia-re-uy-tin-nhat-tphcm) cho sinh viên chơi game giải trí. Đối với nhóm này thì dành cho những bạn có điều kiện và sở thích chơi game. Máy tính phải cần cấu hình khủng, chip thế hệ mới, có card màn hình rời mới đủ mạnh để chiến những dòng game hiện nay. Dòng này máy tính này bao quát hết được tất cả các nhu cầu của các nhóm trên.

  Giá cả laptop cũ

  Với những doanh nhân, người thành đạt thì giá cả laptop là điều vô cùng lo lắng. Các bạn chỉ cần xác định khoảng giá mà bạn có thể chi để mua một chiếc laptop cũ phù hợp với sinh viên.

  [​IMG]

  Mua sản phẩm laptop cũ tốt nhất cho sinh viên

  Cấu hình laptop cũ

  Một chiếc laptop cũ hoàn hảo không phải là chiếc có cấu hình cao nhất mà là chiếc Laptop có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cấu hình máy tính phải đủ mạnh để có thể chạy được toàn bộ ứng dụng, các phần mềm cần thiết phục vụ sở thích, công việc. Hoặc các có thể chọn sản phẩm intel Core i3, Core i5; RAM 4G hoặc RAM 8G…

  Tiện lợi khi sử dụng

  Laptop giá rẻ được nhiều người sử dụng thường xuyên mang đi lại. Một chiếc laptop cũ có màn hình lớn, trọng lượng nặng sẽ rất khó trong quá trình di chuyển và gây bất tiện cho người dùng. Trong trường hợp này, các bạn nên lựa chọn một chiếc máy tính có màn hình nhỏ, mỏng và nhẹ. Đó chính là lý do các bạn nên cân nhắc yếu tố tiện lợi khi mua laptop cũ giá rẻ cho sinh viên.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ cửa hàng Worklap bán laptop xách tay giá rẻ để được tư vấn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này