Tìm hiểu gạch mosaic bể bơi bền thế nào?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. vuphu160892

  vuphu160892 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Tại các công trình bể bơi gia đình hoặc các bể bơi dịch vụ, các chủ đầu tư thường lựa chọn gạch Mosaic để ốp lát. Tuy nhiên các chủ đầu tư vần do dự gạch mosaic bể bơi bền thế nào? Để trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong khuôn khổ bài viết dưới.
  [​IMG]
  1. Cấu tạo và đặc điểm của gạch mosaic

  Gạch Mosaic có cấu tạo thành các lớp, có kết cấu rất bền chắc. Điều này đã góp phần tạo nên sự bền cho loại gạch độc đáo này.

  Cơ bản những mẫu gạch mosaic đều đã được cấu tạo từ 3 lớp, mỗi một lớp đều có cấu tạo riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo tính kết cấu vững chắc để mang đến một loại sản phẩm bền vững nhất.

  Lớp trên cùng của gạch Mosaic gồm các mảng gạch được ghép lại với nhau, có thể nguyên liệu là thủy tinh, gốm và đá… những mảng này đều có nhiệm vụ bảo vệ cho kết cấu bên trong của gạch chống thấm nước, ngăn chặn sự ẩm mốc.

  Lớp ở giữa được cấu tạo là một lớp keo liên kết cứng cáp giữa những viên gạch phía trên và lớp giấy ở dưới. Lớp keo này thường có đặc tính là độ kết dính cao, hơn nữa nó còn có khả năng chống ẩm hiệu quả, nhờ thế mà nước chẳng thể thẩm thấu xuống phần dưới cùng và giữ cho bề mặt của gạch luôn được khô ráo.

  Lớp dưới cùng của gạch là lớp xúc tiếp với bề mặt ốp hoặc sàn, gồm các sợi khoáng thủy tinh và giấy kraft.

  Với những bể bơi thường sẽ rất tốn kém để bảo trì nếu như bạn sử dụng các loại gạch thông thường và thường xuyên có các tình trạng nứt vỡ. Trong khi đó, gạch Mosaic có kết cấu 3 tầng kiên cố sẽ mang đến độ bền cao, kiên cố cho công trình. Điều đó sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và công sức bảo trì bể bơi mà vẫn có thể đáp ứng tính thẩm mỹ và an toàn cao.

  Vì được sản xuất dựa trên công nghệ nung chảy nhiệt độ cao và có nhiều lớp khác nhau cho nên gạch mosaic không thấm nước, không bị ẩm mốc hoặc axit. có khả năng nói gạch mosaic lựa chọn số một cho ốp lát bể bơi có giá trị sử dụng lâu dài.

  2. Tìm hiểu gạch mosaic bể bơi bền thế nào?

  Nhờ vào đặc điểm cấu tạo trên, bạn có khả năng yên tâm chọn lựa loại sản phẩm này để ốp lát bể bơi mà không cần lo sợ cho tuổi thọ của chúng. Bởi gạch Mosaic là loại gạch bền, có thể sử dụng thường xuyên ngoài môi trường với tuổi thọ lên đến 20 năm.

  Tuổi thọ của gạch Mosaic cao hơn những loại gạch khác vì thế ngay từ đầu bạn nên bỏ thêm ngân sách để lắp đặt loại gạch này. Đừng ham rẻ mà lắp đặt các loại gạch rẻ, kém chất lượng. các loại gạch kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị phai màu, nứt đổ vỡ và tính suôn sẻ trượt cao bởi vì thế bạn sẽ mất nhiều công sức để thay thế và cập nhật. Người Việt Nam thường quan niệm tiền nào của nấy, nên là người tiêu dùng sáng dạ bạn nên cân nhắc khi chọn lựa.

  Khi đã tìm hiểu được gạch mosaic bể bơi bền thế nào? mà không mua ngay thì quá là nhớ tiếc. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi mang sản phẩm về với công trình của bạn tạo nên một bể bơi đẳng cấp, trang trọng nhất.

  Kosago - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006 - A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này