Tìm hiểu về bulong A325M

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. cuongthinhco

  cuongthinhco Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Bulong liên kết bulong A325M với phần đầu lục giác cùng phần thân ren suốt được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (tiêu chuẩn Mỹ)

  Bulong A325 được nhập khẩu trực tiếp từ bulong KPF, công ty có tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực cung cấp phụ kiện liên kết công trình. Với chất liệu thép có cường độ cao, Bulong ASTM A325M được ứng dụng rộng rãi trong kết cấu thép vị trí lớn, cao, nguy hiểm và các ứng dụng quan trọng. Đây là một trong những sản phẩm lý tưởng cho việc lắp đặt các tuabin gió, các cột tháp tốt nhất hiện nay và các công trình lớn.

  Các thông số cơ tính của bulong A325M

  Ứng suất (s): s = F/S (N/mm2) hoặc (MPa). Ứng suất (s) được xác định bằng lực tác dụng trên một đơn vị diện tích,

  Giới hạn đàn hồi (se): Là giới hạn mà tại đó, biểu đồ kéo vẫn còn là đường thẳng hay khi bỏ tải mẫu trỏ lại kích thước ban đầu.

  Giới hạn chảy: Là giới hạn mà tại đó vật liệu bắt đầu “chảy”, biến dạng với ứng suất không đổi tương ứng với đoạn nằm ngang trên biểu đồ kéo. Chúng được quy ước là ứng suất quy ước mà độ giãn dài dư tương đối (bỏ tải trọng) là 0,2%.

  Giới hạn bền: Là giới hạn mà tại đó, lực kéo lớn nhất mà mẫu chịu được trước khi đứt.

  Độ giãn dài tương đối:kí hiệu là dL, được tính bởi công thức: dL = (L1-Lo)/Lo x 100%

  Độ thắt tiết diện: dS = (So – S1)/So x 100%.

  Độ dai va đập được định nghĩa là công cần thiết để phá huỷ một đơn vị diện tích, mặt cắt ngang của mẫu ở chỗ có rãnh (ak, KJ/m2). Yếu tố này dùng để đánh giá khả năng phá huỷ giòn của vật liệu cũng như khả năng làm việc dưới tải trọng va đập.

  Tải trọng mỏi: thường dẫn đến phá huỷ ở ứng suất thấp hơn giới hạn bền kéo tĩnh, là tải trọng biến đổi theo thời gian

  Độ cứng: là khả năng chống lại biến dạng dẻo, biểu thị khả năng chống lại biến dạng dẻo của bề sản phẩm, độ cứng càng cao tính chống mài mòn càng tốt.

  Xem thêm bulong s10t
  Đang tải...

Chia sẻ trang này