Tìm Hiểu Về Digital Marketing

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. contactenviclean

  contactenviclean Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  1. Tìm Hiểu Về Digital Marketing Là Gì?

  Digital Marketing nói một cách dễ hiểu là truyền thông kỹ thuật số. Điều đó cũng đã nói lên Digital Marketing là các hoạt động truyền thông quảng bá được thực hiện trên các thiết bị kỹ thuật số kể có có kết nối internet hay không

  2. Tìm Hiểu Về Digital Marketing Bao Gồm Những Gì?

  [​IMG]

  a. Online Marketing

  Search Engine Marketing

  Content

  Social Media Marketing

  Display

  Email Marketing

  -------------
  Để hiểu rõ hơn về Digital Marketing bạn có thể xem thêm các bài chia sẻ tại https://moavn.com
  -------------

  b. Digital Advertising

  TV/ Radio

  Banner LED

  Tin nhắn SMS

  3. Lý Do Nên Dùng Digital Marketing

  a. Truyền thông quảng cáo với chi phí thấp

  Sau khi tìm hiểu về Digital Marketing thì bạn sẽ biết được là các hoạt động như tổ chức sự kiện hay phát hàng ngàn tờ rơi với chi phí lơn sẽ không cần thiết nữa. Với sự phổ biến của Digital Marketing thì bạn chỉ cần chi một số tiền nhỏ để chạy quảng cáo trên Facebook là bạn đã có thể thực hiện các hoạt động truyền thông quảng cáo của mình.

  b. Thu thập kết quả mọi lúc

  Nếu với marketing truyền thống thì bạn sẽ không hề dễ dàng thu thập được các kết quả của hoạt động truyền thông. Muốn có được những kết quả đó thì bạn phải bỏ ra thêm chi phí cho việc nghiên cứu thị trường nhưng nó cũng chỉ là những con số thống kê mang tính tương đối.

  c. Tiếp cận được nhiều hơn và chính xác hơn

  Từ những thông tin của khách hàng được Facebook hay Google thu thập được như thông tin cá nhân, hành vi sử dụng, các thiết bị cá nhân,… sẽ giúp bạn có thể tiếp cận chính xác các đổi tượng mà bạn muốn.

  d. Tương tác với khách hàng cao hơn

  Digital marketing cho phép khách hàng tương tác với bạn trong thời gian thực. Có thể hiểu đơn giản rằng khi khách hàng thấy được quảng cáo của bạn trên Facebook thì họ có thể bình luận hay nhắn tin ngay lúc đó. Điều gì giúp bạn tương tác nhiều hơn với khách hàng cũng như là thu thập được các phản hồi mọi lúc.
  Liam87 thích bài này.
  Đang tải...
 2. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  bài viết hơi sơ sài bạn ơi, digital marketing còn nhiều thứ phải làm lắm
 3. phamtung5050

  phamtung5050 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
 4. Liam87

  Liam87 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Phổ biến khi nói về Digital marketing những năm gần đây chính là phễu marketing. Có nhiều bài viết về phễu, phễu trên thực tế ở từng doanh nghiệp cũng khác nhau, nhưng mình tin đây là bài viết về phễu rõ ràng, đơn giản và đầy đủ nhất cho anh em newbie smartconvert. co /pheu-marketing/
 5. KPlowride

  KPlowride Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hay. Mình muốn bổ sung thêm rằng bạn nên tạo ra chiến lược tiếp thị hỗn hợp phù hợp để quảng cáo sản phẩm của mình. Mình không chắc hiệu quả tiếp thị của bạn sẽ như thế nào nếu bạn sử dụng tất cả các kênh truyền thông này cùng một lúc.

Chia sẻ trang này