icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Tìm hiểu về máy lọc nước RO

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. maylocnuocphatloc

  maylocnuocphatloc New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nước là nguồn khoáng chất mang lại cho cơ thể sức sống ví như ¾ bề mặt Trái Đất được bao phủ bởi diện tích mặt nước. Tuy nhiên, trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn cầu, lượng khí thải cũng như các tác nhân khác đã gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Trong đó nguồn tài nguyên nước bị đe dọa nặng nề. Trước tình hình đó, máy lọc nước RO đã ra đời và trở thành vị cứu tinh cho nhân loại. Bài viết hôm sau sẽ cùng các bạn khám phá về sản phẩm này!

  Yếu tố công nghệ của máy lọc nước RO

  RO là kí tự viết tắt từ hai chữ cái đầu tiên của “Reverse Osmosis”, nghĩa là “thẩm thấu ngược”. Công nghệ lọc nước này được khai sáng ở Hoa Kỳ, trong cuộc Cách mạng khoa học kĩ thuật lần thứ hai – khoảng thập niên 50 của thế kỉ XX, mà cha đẻ của nó là nhà khoa học Oragin.
  Vậy công nghệ thẩm thấu ngược hoạt động như thế nào? Máy lọc nước RO được trang bịmàng bán thấm (Reverse osmosis membrane). Chi tiết này có tác dụng loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước. Vượt trội hơn so với quá trình thẩm thấu thông thường, công nghệ RO tạo nên tốc độ và áp suất lớn, làm cho nước chảy không ngừng. Chỉ có các phân tử nước mới có thể vượt chướng ngại vật để xuyên qua lỗ lọc, còn các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải.

  [​IMG]
  Với cơ chế hoạt động như vậy, máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hầu hết các cặn bẩn hữu cơ lẫn vô cơ, vi khuẩn hay virus độc hại truyền nhiễm.

  Một số thành phần quan trọng của máy lọc nước RO

  Về lõi máy thì sản phẩm bao gồm 5 lõi lọc với tác dụng khác nhau, cụ thể là:
  Lõi số 1: kích cỡ lớn hơn 5 micron – điều này đồng nghĩa với việc máy lọc nước RO có thể lọc đến kích thước ion, nguyên tử. Và phần lõi đầu tiên này trở thành khắc tinh của cáu cặn và tạp chất.
  Lõi số 2: mang tính năng khá đặc biệt là xử lí các tạp chất như khử mùi clo và các chất hữu cơ hòa tan.
  Lõi số 3 mang tên resin, tác dụng là làm mềm nước, khử các kim loại nặng hòa tan trong nước.
  Lõi số 4: Màng lọc được làm từ chất liệu đặc biệt (TFC - Thin Film Composite). Các màng nhỏ gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo nên cấu hình dạng ốc xoáy. Trên bề mặt gồm các lỗ nhỏ chỉ khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (kích thước này to hơn vài ba phân tử H2O). Chúng có chức năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, các kim loại hòa tan trong nước.
  [​IMG]
  Lõi số 5 có tác dụng khá giống lõi số 2 là khử mùi clo lần cuối và làm ngọt nước.
  Máy lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và hoạt động hiệu quả nên đang được săn lùng gắt gao. Vậy đâu sẽ là địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín cho gia đình? Hãy truy cập vào website: maylocnuocphatloc.com bạn sẽ được khám phá hệ thống sản phẩm máy lọc nước chính hãng và đa chủng loại. Ngoài máy lọc nước RO, bạn cũng có thể chọn cho mình dòng sản phẩm khác như máy lọc nước nano công nghệ Nhật Bản…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0466.543.799 - 0975.99.33.86 - 0967.29.93.93
  Địa chỉ: 665, Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Email: maylocnuoc.net.vn@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này