Tìm hiểu về sinh năm 1988 hợp màu gì để ứng dụng trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. LanQPhuong

  LanQPhuong New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Một trong những điều mà ngày nay người sinh năm 1988 thường không biết đến đó là sinh năm 1988 hợp màu gì? Ngoài những phương diện được quan tâm nhiều như việc xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu hay con số hợp tuổi thì việc xem màu hợp tuổi để sử dụng sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Được coi là một trong những yếu tố phong thủy phổ biến và ứng dụng dễ nhất từ việc lựa chọn màu xe, màu sắc quần áo, đồ phong thủy...để bổ trợ thêm cho bản mệnh tuổi Mậu Thìn đem đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nếu như quý bạn sinh năm 1988 quan tâm thì cùng tham khảo tuổi Mậu Thìn hợp màu gì trong bài viết dưới đây.

  Tại sao nên dùng màu hợp tuổi Mậu Thìn 1988

  Những người sinh năm 1988 hàng can thuộc Nhâm và chi thuộc Tý, tuổi âm Mậu Thìn. Người tuổi này mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc nghĩa là Gỗ Rừng Gìa. Nếu nam Mậu Thìn thuộc cung Khảm và nữ thuộc cung Cấn. Người này tuổi nhỏ vốn gặp nhiều gian nan, vất vả sau này phải đi làm ăn xa quê hương mới được thuận lợi về đường công danh sự nghiệp. Mặc dù thời điểm đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng càng về sau lại càng được an nhàn và có cuộc sống yên bình. Tuy nhiên sự nghiệp hay công việc người tuổi này chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Việc biết tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì sẽ giúp ích rất nhiều cho người tuổi Mậu Thìn để ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

  Cùng xem thêm về tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì theo phong thủy tại: http://simphongthuyphattai.com/tuoi-mau-thin-hop-cay-gi-A.html

  Người sinh năm 1988 hợp màu gì gia tăng vượng khí

  Trả lời cho những thắc mắc người tuổi Mậu Thìn hợp màu gì thì người tuổi này sẽ hợp với những màu Đen, xanh nước và màu xanh lục. Tại sao người sinh năm 1988 lại hợp với những màu đấy.
  Việc xét màu hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 được luận giải dựa trên quan niệm Ngũ Hành tương sinh và hòa hợp để mang đến sự bổ trợ, kích hoạt và phát triển cho bản mệnh tuổi Mậu Thìn. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc nên xét theo yếu tố tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên màu Đen và màu Xanh Nước là hai màu tốt nhất để mang đến may mắn và tài lộc cho tuổi 1988

  Và thật thiếu sót nếu không lựa chọn và sử dụng những màu sắc hòa hợp theo mệnh của tuổi Mậu Thìn. Người sinh năm 1988 thuộc ngũ hành mệnh Mộc nên việc sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc hay kết hợp với màu sắc tương sinh để sử dụng trong cuộc sống cũng mang đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho người tuổi này. Màu Xanh lục thuộc hành Mộc là một trong những màu bổ trợ rất tốt cho tuổi Mậu Thìn theo phong thủy.

  => Sinh năm 1988 hợp màu gì thì tuổi Mậu Thìn nên sử dụng những màu sau: Đen, Xanh Nước và Xanh Lục

  Ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Thìn vào việc gì trong cuộc sống

  Trong phong thủy việc sử dụng màu sắc hợp tuổi vào trong cuộc sống rất đơn giản và dễ ứng dụng. Người sinh năm 1988 hoàn toàn có thể ứng dụng màu hợp với tuổi Mậu Thìn vào những vật dụng, phương tiện trong cuộc sống gắn liền với bản thân như: Màu trang phục quần áo, màu xe, màu sơn nhà hay những vòng, dây trang sức phong thủy đeo trên người....Hoàn toàn có thể kích hoạt được yếu tố tương hợp với bản mệnh và tuổi Mậu Thìn. Từ đó kích hoạt được nhiều nguồn năng lượng tốt lành mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn. Ngoài ra những nguồn năng lượng tốt lành này cũng giúp đẩy lui đi những điềm xui xẻo trong cuộc sống.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này