Tìm hiểu về teo tinh hoàn ở phái nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Gia Phước

  Gia Phước New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam có hình bầu dục, vị trí nằm giữa dương vật và hậu môn. Teo tinh hoàn là bệnh lý có thể kích hoạt ở nam giới vào bất cứ độ tuổi nào

  Triệu chứng của bệnh là sự co lại hay thu nhỏ một cách đáng kể về mặt kích thước hay trọng lượng thực tế của tinh hoàn bên trong bìu. Khi mới mắc bệnh teo tinh hoàn thường người bệnh không thấy ngay dấu hiệu lập tức. Đó là lý do bệnh sẽ ủ theo thời gian và trở nặng dần. Tuy nhiên, vẫn có một vài dấu hiệu bạn có thể nhận dạng, đó là tinh hoàn có xu hướng nhỏ dần. Nếu chỉ bị teo một bên tinh hoàn thì sẽ càng dễ nhận sự khác biệt giữa hai viên tinh hoàn.

  Cần chú ý đến các dấu hiệu sau để sớm nhận biết bệnh teo tinh hoàn: Ham muốn tình dục suy giảm, tinh hoàn mềm hơn so với bình thường, râu, lông mặt và lông cơ thể cũng trở nên kém phát triển

  Nếu tình trạng teo tinh hoàn liên quan đến các bệnh lý thì sẽ đi kèm với các triệu chứng khác như sưng viêm, đau tinh hoàn, sốt, buồn nôn… Bệnh teo tinh hoàn sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

  Để thăm khám cũng như phát hiện kịp thời bệnh lý teo tinh hoàn, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ Phòng khám đa khoa Gia Phước để được hỗ trợ!

  Các thông tin cần biết khác về tinh hoàn và sức khỏe nam giới, bạn có thể tìm hiểu tại website dakhoagiaphuoc. vn hoặc hotline 0966332352.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này