Tip chọn đèn bàn gốm sứ chuẩn từng mệnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Màu sắc và các hình ảnh họa tiết trong các món đồ nội thất đều có ảnh hưởng nhất định đến trường năng lượng chung của cả không gian. Lựa chọn đèn gốm để bàn làm việc phù hợp bản mệnh sẽ đem tới nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống và công việc của bạn. Đèn bàn gốm sứ mệnh gì, hợp với ai? Theo dõi ngay bài viết dưới đây.

  Đèn bàn gốm sứ mệnh gì dùng được?
  Đèn bàn gốm sứ là sản phẩm độc đáo có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng. Xét về nguyên liệu, đèn bàn gốm bắt nguồn từ những nắm đất sét dẻo thô nguyên. Có thể nói, đèn bàn gốm sứ thuộc hành thổ. Nhưng không phải vì thế mà chỉ những người hợp với hành thổ mới nên dùng đèn bàn gốm sứ.
  Thực tế, để ra được thành phẩm cuối cùng, chiếc đèn trải qua vô vàn các công đoạn khác nhau như ngâm hồ cho đất dẻo, nung đốt… Vì thế, ta không dựa vào chất liệu để quyết định đèn bàn gốm sứ hợp với mệnh gì? Thay vào đó, thành phẩm cuối cùng sẽ là yếu tố để quyết định.
  [​IMG]

  Nếu bạn đang yêu thích những chiếc đèn gốm, tham khảo ngay lời khuyên chọn đèn bàn gốm sứ theo từng mệnh dưới đây.
  Đèn bàn gốm sứ cho người mệnh Hỏa
  Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, người mệnh Hỏa có thể sử dụng đèn bàn gốm sứ có màu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh với mình. Đó là các màu đại diện cho mệnh Mộc, Hỏa hoặc Thổ.
  Một số mẫu đèn phù hợp với người mệnh Hỏa:
  Người mệnh hỏa cởi mở, ấm áp, nhiệt tình, biết chớp lấy thời cơ nhưng đôi khi hơi nóng vội. Vì thế một chiếc đèn gốm trang trí bàn làm việc, phòng ngủ họa tiết sen xanh sẽ cân bằng lại năng lượng, đem tới sự an nhiên, tĩnh tại để quyết định mọi việc được sáng suốt.


  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-ban-gom-su-hop-menh-gi-hop-voi-nhung-ai.html
  Đang tải...
 2. 11beting

  11beting New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Thực tế, để ra được thành phẩm cuối cùng, chiếc đèn trải qua vô vàn các công đoạn khác nhau như ngâm hồ cho đất dẻo, nung đốt…

Chia sẻ trang này