Tổng quát cơ bản về dự án The Luxe Thủ Thiêm Q2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. akakavn

  akakavn Member

  Bài viết:
  643
  Đã được thích:
  0
  The Luxe Thủ Thiêm là dự án công trình căn nhà trên quận 2 do Refico – công ty đầu tư liên doanh với CII. Đang được thực hiện tiếp tục ra mắt sau thắng lợi vang dội của dự án công trình The River Thủ Thiêm. Địa chỉ dự án công trình The Luxe Thủ Thiêm nằm trên khu tính năng 3, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Việc giữ nhiều điểm mạnh nổi bật của mô hình đi lên, cách tân cả thiết kế và ích lợi. Tạo nên một yêu cầu còn mới đến giới nhà giầu, tạo nên giá trị vượt thời gian cũng như không gian. Xem thêm Căn hộ Studio là gì? Có nên mua hoặc thuê ở Căn hộ Studio không?

  [​IMG]

  hình ảnh phức hợp về dự án công trình The Luxe Thủ Thiêm

  quy mô 19,881m2
  Số căn nhà 591
  Số block 3 block
  Số tầng 12-24, 2 tầng hầm, khối đế 4 tầng

  Tháp L1 cao 12 tầng, L2 cao 18 tầng và L3 cao 25 tầng.
  diện tích S căn hộ căn hộ 1PN ~57m2; 2PN ~77-82m2; 3PN ~119-125m2 và 4PN ~155m2
  giá chỉ dự định 6500 USD/m2
  chế độ giao dịch chính sách thanh toán giao dịch đang được cập nhật và hứa hẹn tiếp tục có nhiều chế độ hấp dẫn vào đợt chào bán mới nhất
  trung tâm căn nhà The Luxe Thủ Thiêm xuất hiện diện tích S sàn xây dựng 100.000 mét vuông với 591 căn nhà. Tiếp tục được mang lại mang đến thị trường các dịch vụ đẳng cấp nhất. Cũng như quy hoạch nghệ thuật và thẩm mỹ đã biến thành dấu ấn ở trong nhà phát triển BĐS Nhà Đất Refico.

  theo đánh giá, vị trí dự án công trình The Luxe Thủ Thiêm đẹp rộng The River. Lúc một bên là khu vui chơi công viên ven con sông Sài Gòn. Cùng một bên cạnh bên với những công trình văn hóa tốt tầng cũng như kênh rạch sông nước giữa dòng sông Sài Gòn cũng như miền Trung. Tầm nhìn về nội đô cũ của Luxe cũng ít bị cản rộng. Khi lô 1-20 ven dòng sông ( trung tâm Hội nghị Triển lãm nước ngoài ) chỉ cao 10 tầng.

  [​IMG]

  nhìn phức hợp về căn hộ trên dự án The Luxe Thủ Thiêm

  Review dự án sân bay Long Thành điểm nóng bất động sản Về mặt pháp luật, dự án The Luxe Thủ Thiêm do Thủ Thiêm River Park thống trị đầu tư. ( CII là công ty đầu tư, chủ City Garden (Refico) là bộ phận phát triển dự án. Luxe Thủ Thiêm là dự án công trình có tất cả pháp luật nhất tại Thủ Thiêm hiện nay ).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này