Top 1 địa chỉ dịch thuật công chứng Bến Tre uy tín nhất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. dichthuatqb

  dichthuatqb Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật công chứng Bến Tre là một dịch vụ vô cùng cần thiết. Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của thế giới về mặt xã hội, kinh tế cũng như văn hóa, việc giao tiếp giữa con người với nhau đã trở thành một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ luôn là vấn đề tạo nên sự phân cách giữa các cá nhân, doanh nghiệp, cũng như các tổ chức khác nhau trên thế giới.
  Chính vì thế, Công ty CP dịch thuật Miền Trung MIDtrans ra đời với mục tiêu trở thành cầu nối ngôn ngữ, góp phần vào sự phát triển chung của KH tại Bến Tre. Qua nhiều năm hợp tác với các khách hàng từ những tập đoàn lớn đến doanh nghiệp nhỏ cũng như những công ty mới thành lập và các cá nhân, chúng tôi có được hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực và nhiều thị trường khác nhau, góp phần cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuyên nghiệp phù hợp với từng chuyên ngành.
  Dịch thuật công chứng Bến Tre là gì?
  Dịch thuật công chứng là việc chứng thực chữ ký người dịch của Phòng tư pháp và là hình thức biên dịch được sử dụng nhiều nhất. Đây là hình thức dịch thuật và chứng thực bản dịch để đảm bảo bản dịch vừa có tính chính xác vừa có tính pháp lý đảm bảo.
  Với đội ngũ nhân viên đủ trình độ, khả năng và kinh nghiệm, chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng cho các công ty, các tổ chức, các cá nhân, tập đoàn trong nước và quốc tế với cam kết về chất lượng cao, chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh.


  Đặc biệt về khía cạnh pháp lý, các văn bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt luôn luôn cần thiết và quan trọng để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học, thăm thân hay cho các mục đích xác minh pháp lý mà các cơ quan chức năng yêu cầu. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín rất quan trọng, và Dịch thuật công chứng Sài Gòn nhận thức rõ được điều này để có thể cung cấp cho khách hàng bản dịch thuật công chứng chính xác, chuẩn hóa trong thời gian nhanh nhất với giá cả thấp nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Ý…hay các hồ sơ bệnh án và các tài liệu khác
  Tại Dịch thuật công chứng Sài Gòn, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Các giải pháp ngôn ngữ của chúng tôi cũng căn cứ trên từng đối tượng khách hàng riêng để có từng giải pháp phù hợp riêng. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật công chứng cao nhất. Mỗi văn bản dịch thuật công chứng do Dịch thuật công chứng Sài Gòn hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.
  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bến Tre?
  – Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008, đây giống như một lời khẳng định về chất lượng dịch thuật của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái.
  – Đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái tại Việt Nam và cộng tác viên dịch thuật tại nhiều quốc gia khác sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn xác, chất lượng được thực hiện bởi các biên dịch viên có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực của tài liệu bạn yêu cầu dịch.
  – Đảm bảo thời gian dịch và giao bài đúng hẹn: vấn đề thời gian luôn được chú trọng để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới kế hoạch và dự án của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quản lý dự án riêng đảm nhiệm vai trò nắm bắt và điều hành mỗi dự án của khách hàng. Nhờ việc cập nhật thông tin bản dịch mỗi ngày, họ là người đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng đúng hẹn.
  Tùy từng tài liệu đa ngôn ngữ, bao gồm các tài liệu dịch đa ngôn ngữ đơn giản: Dịch đa ngôn ngữ giấy tờ tùy thân, dịch thuật hợp đồng tiêng Anh, dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ mà chúng tôi có mức giá khác nhau đối với phí dịch thuật tài liệu tiếng Viêt Anh. Phí dịch thuật công chứng tại Bến Tre sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiếng hành dịch Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn (Assignments, Master and Doctorate dissertation, Proposals) đa ngôn ngữ cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

  Thông tin chi tiết liên hệ
  Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
  Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
  Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
  Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
  Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
  Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
  Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này