icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

TOP#1 Sàn Đá Gà Trực Tiếp Thomo [ CÓ BLV ] hôm nay

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. dagablv

  dagablv New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Việc đá gà thắng ko chỉ dựa vào thể lực và Kỹ năng mà còn với 1 phần do mạng. Mạng gà thấp, đá ngày phải chăng thì % thắng sẽ càng cao. Các sư kê trước khi đưa gà ra trận mạc đều nên bảo đảm sức khỏe gà phải chăng nhất đồng thời tìm ngày đẹp nhất. Đá gà Bình Luận Viên sẽ san sẻ tới bạn bí kíp xem ngày gà đá chính xác nhất Hiện nay.
  tại sao buộc phải xem ngày đi đá gà?
  Để mang được gà ra mặt trận, các sư kê cần nuôi dưỡng và huấn luyện gà thật kỹ từ nhỏ. Thế nhưng, vấn đề linh tính, mạng gà lúc có đi đá cũng khiến cho đa dạng chuyên gia đau đầu. Vì vậy, họ thường mua tới những bí kíp xem ngày đá gà sao cho xác thực nhất.

  trong khi gà tụ hội đủ cả tố chất, thể chất lẫn màu mạng thì hoàn toàn có thể có ra mặt trận. Ngày phải chăng sẽ vừa giúp chủ nhân yên tâm vừa đem lại may mắn.

  Hơn nữa, điều này cũng chẳng vi phạm bất cứ luật chơi gà đá nào. Bí kíp xem ngày ra trận gà đá sẽ khiến cả gà và người tự tin hơn, từ ấy nâng tỉ lệ thắng lợi lên khá cao.
  [​IMG]

  một số bí kíp xem ngày đá gà
  mang gần như cách xem gà đá ngày nào, giờ nào thì đẹp. Theo nghiên cứu của đa dạng sư kê có thương hiệu lâu năm, nếu dùng những bí kíp xem ngày xem vay ga da cua sat dưới đây, % thắng là khá cao:

  • Xem ngày đá theo màu lông gà: phương pháp này sử dụng triết lí ngũ hành. Từ ấy cho xây dựng thương hiệu các màu lông gà khắc nhau, cần đấu vs đối thủ nào để gà dễ chiến thắng.

  • Xem ngày đá gà theo mùa: mỗi mùa trong năm đại diện cho 1 hành nhất định. Màu lông gà kết hợp vs mệnh hành của mùa sẽ cho ra kết quả đá gà cực thịnh hay suy.

  • Xem ngày đá gà theo 12 con giáp: mỗi 1 ngày lại thuộc 1 con giáp khác nhau. Phối hợp vs màu lông gà để xem ngày Tý, Sửu,... Ngày nào hợp để gà đi đá. Đây là một trong những bí kíp xem ngày gà đá được sử dụng đa dạng nhất.
  [​IMG]

  tương tự, người chăm sóc gà sở hữu thể xem trong khoảng một trong những cách trên hoặc phối hợp cả 3 phương pháp. Song song bắt buộc xem cả đối thủ để kiên cố khả năng chiến thắng của gà nhà mình.

  Trên đây là bí kíp xem ngày đá gà phải chăng được nhiều người tin sử dụng nhất Hiện nay. Một tẹo may mắn hài hòa vs khả năng đá của gà sẽ giúp tỉ lệ thắng lợi cao hơn. Hãy truy nã cập website: dagablv.com để biết thêm nhiều thông báo hữu dụng nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này