Top 2 cách tăng tương tác Facebook - Nên tìm hiểu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. NamNguyen1133

  NamNguyen1133 Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Hiện nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, bán hàng online. Chủ yếu tập trung bán hàng qua Facebook, nên sự cạnh tranh ở môi trường này là không hề nhỏ. Vậy làm sao để khách hàng tiếp cận và biết đến sản phẩm? Cách để tăng tương tác Facebook nhiều hơn mỗi ngày? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới này nhé, bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị đấy!

  Đăng bài vào khung giờ vàng - tăng tương tác Facebook

  Một trong những thủ thuật đơn giản mà giúp tăng tương tác Facebook hiệu quả chính là đăng bài vào khung thời gian vàng.

  Người sử dụng Facebook rất đông, nhưng không phải ai lúc nào cũng online Facebook. Tùy theo mỗi khung giờ mà sẽ có số lượng người dùng nhất định. Vì vậy bạn cần phải làm gì đó vào khung giờ mà có nhiều người đang online nhất. Người ta gọi đây là khung giờ vàng đăng bài.

  Do vậy bạn muốn đăng bài mà thu hút được nhiều lượt xem, tương tác thì bạn cần phải thiết lập khung giờ đăng bài lúc có nhiều người online nhất. Tùy thuộc vào mỗi loại đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ có những khung giờ vàng khác nhau. Dưới đây là 3 thời điểm khung giờ vàng thường rơi vào nhất là:

  • 7 giờ sáng hoặc 9 giờ sáng

  • 13 giờ 30 hoặc 17 giờ chiều

  • 19 giờ tối hoặc 22 giờ tối
  Dùng kỹ thuật điền vào chỗ trống - Tăng tương tác Facebook

  Đây cũng là một trong những kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng nhất để tăng tương tác Facebook. Bạn cần phải linh hoạt, thường xuyên thay đổi, làm mới lại nội dung để tránh trùng, lặp nội dung cũ dẫn đến khách hàng nhàm chán nhanh nếu muốn sử dụng kỹ thuật điền vào chỗ trống này.

  Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng tải một hình ảnh sau đó nhờ mọi người cho ý kiến của họ về hình ảnh đó. Đặt dòng trạng thái cho hình ảnh đó. Bạn cũng có thể đưa ra một câu thơ rồi nhờ mọi người đối đáp thêm vào một câu khác có nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người dùng Facebook sử dụng các biểu tượng cảm xúc của Facebook để vote (bình chọn) cho một vấn đề nào đó.

  Xem thêm: App tăng like Facebook
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này