Top 3 Điểm Nhược Lớn Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Không Có

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. minhthanh12345

  minhthanh12345 Member

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Tổng Hợp 3 Yếu Điểm Thường Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Không Có

  Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm mới rất được ưa thích để lắp đặt cho gia đình và những công trình khác nhau. Chúng mang tất cả ưu điểm như độ bền cao, bí quyết âm, phương pháp nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… không những thế mẫu cửa này cũng sở hữu một số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu các nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và dùng chúng thấp và hiệu quả hơn hồ hết. Vì vậy, phải cùng xem qua các nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá tốt thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của mẫu sản phẩm này. Nguyên nhân gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa cần nó không đảm bảo được độ cứng như những loại cửa sắt, cửa gỗ khác. Với những loại cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau một thời gian dùng mặc dù lúc sản xuất các tổ chức đã tìm phương pháp hạn chế và khắc phục nhưng vẫn ko thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó loại cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa các khóa và kẻ gian sở hữu thể đột nhập vào nhà cửa dễ dàng. Các điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép phải dễ bị tháo, không chắc chắn. Không những thế, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế rẻ cũng sẽ nguyên nhân làm cho cửa dễ bị cạy.
  ngày nay, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào những sản phẩm đạt chất lượng cao từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, vẫn mang thể hạn chế bằng cách chọn phụ kiện thật rẻ cho cửa, chia đa dạng và cố định chắc chắn để cánh cửa không bị giãn hoặc co khi cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta sở hữu thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các mẫu cửa nhựa giá phải chăng không đảm bảo chất lượng. Để ko gặp cần điều này tốt nhất mọi người phải chọn mua sản phẩm của các tổ chức uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
  tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này