Top 3 sách hay giúp bạn phát triển bản thân

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. Viyeu

  Viyeu Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Có một câu nói mà tôi rất thích "Nếu bạn tập trung vào kết quả, bạn sẽ không thay đổi. Nếu bạn tập trung vào thay đổi bạn sẽ có kết quả". Vâng câu nói này theo tôi hiểu thì đó là tập trung vào phát triển bản thân.

  Vậy cách nào giúp bạn phát triển bản thân tốt nhất? Trong thời đại công nghệ 4.0 việc tiếp nhận thông tin chính xác và chọn lọc là một điều quan trọng. Bạn cần một người thầy có thể dạy bạn, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn tìm được cho mình một người thầy giỏi.

  Tại sao bạn không tìm đến sách nhỉ? Việc đọc sách là một việc đầu tư phát triển bản thân tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay. Trong bài viết này List sách hay nên đọc 2018 xin giới thiệu đến các bạn top 3 quyển sách hay giúp bạn phát triển bản thân.

  01. Đời ngắn đừng ngủ dài

  [​IMG]

  Chỉ với tiêu đề sách thôi cũng đã đủ giúp bạn hiểu sơ bộ về quyển sách này rồi đúng không? Đời ngắn đừng ngủ dài được đánh giá là một quyển sách best seller trong lĩnh vực self help hàng tháng trời trên tiki.

  Với lời văn chia sẽ ngắn gon, xúc tích tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ và tâm trí của người đọc, Robin Sharma đã có một tác phẩm tác động và làm thay đổi mạnh mẽ một thế hệ độc giả.

  02. Việc hôm nay chớ để ngày mai

  [​IMG]

  Vâng, việc hôm nay hãy giải quyết nó trong hôm nay. Không có gì có thể chắc chắn rằng ngày mai sẽ tới với bạn? Hay bạn sẽ làm nó trong ngày mai hoặc tuần sau? năm sau?

  Tiêu đề sách là một lời cảnh tỉnh cho những con người có ý định lười biếng, nước tới chân mới nhảy.

  Bài viết liên quan: Top sách tài chính hay nên đọc

  03. Sức mạnh của tập trung

  [​IMG]

  Nếu như thói quen là một sức mạnh vậy thì sự tập trung cũng như vậy. Sự tập trung đem lại những hiệu quả làm việc mà bạn không nghĩ tới.

  Không chỉ tăng hiệu xuất công việc, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian giúp bạn có những hoạt động bên gia đình, bạn bè của mình.

  Hy vọng với bài viết giới thiệu đến các bạn top sách hay phát triển bản thân sẽ giúp bạn có thêm những quyển sách hay và đáng đọc trong tủ sách của mình. Đừng quên chia sẽ bài viết này để ủng hộ List Sách nhé.
  Đang tải...
 2. trongthevo0812

  trongthevo0812 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  mình đã có cuốn số 3, sắm thêm cuốn số 1 thôi
  Viyeu thích bài này.
 3. Viyeu

  Viyeu Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Hai quyển đầu nên mua ngay bạn nhé!

Chia sẻ trang này