Top 5 tựa game mới hấp dẫn trong tuần mà bạn có thể đã bỏ qua trên Steam

Thảo luận trong 'Máy Chơi Game - Mô Hình'

 1. tamalone

  tamalone Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Không quảng cáo rầm rộ, không hình ảnh lung linh như bom tấn Hollywood, tuy nhiên những tựa game này vẫn cực kỳ hấp dẫn và đáng chơi thử
  CrossCode

  Phát hành: ngày 21 tháng 9

  Nhà phát triển: Radical Fish Games

  Giá: $ 19,99

  CrossCode là một game nhập vai hành động tuyệt đẹp theo phong cách kinh điển của thời đại 16-bit, với lối chơi sẽ khiến game thủ mất “khoảng 30-80 giờ” để khám phá toàn bộ trò chơi, theo hãng Radical Fish Games. Sự đa dạng ở tựa game này là rất lớn: có hơn 120 loại kẻ thù, 30 trận đánh boss, 100 phong cách "nghệ thuật chiến đấu" cùng với rất nhiều nhiệm vụ. Bạn sẽ gặp tất cả những điều này trên toàn thế giới của game với bảy khu vực và bảy "ngục tối" rộng lớn. Trò chơi đã chạy trong giai đoạn Early Access được một thời gian và tính đến tuần trước game đã chính thức có đủ các tính năng hoàn chỉnh và hiện đang nhận được đánh giá “cực kỳ tích cực” từ gần 3.000 người trên Steam. Một game nhập vai hành động theo phong cách retro là một làn gió mới thổi vào Steam trong thời gian gần đây, và hãng tin rằng nó đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa một game nhập vai hành động cổ điển và phiêu lưu lấy cảm hứng từ Zelda.

  The Gardens Between

  Phát hành: ngày 20 tháng 9

  Nhà phát triển: The Voxel Agents

  Giá: $ 19,99

  The Gardens Between theo bước Arina và Frendt khi họ phiêu lưu tới một hòn đảo đầy sôi động và đáng mơ ước thông qua các nhiệm vụ giải đố. Những câu đố này rất phong phú và đầy màu sắc, và được trang trí với phong cách hoài cổ: các trò chơi 8 bit được chơi trên màn hình CRT; mũ bảo hiểm xe đạp dính đầy stickers, máy đánh chữ, máy in kim. Để phù hợp với chủ đề này, sự vận dụng thời gian là trung tâm của việc giải quyết câu đố của The Gardens Between. Bạn sẽ cần phải hướng dẫn Arina và Frendt đến đỉnh cao của 20 hòn đảo, một hành trình sẽ “kiểm tra tầm quan trọng của tình bạn của họ.”

  Hyperspace Delivery Service

  Phát hành: ngày 21 tháng 9

  Nhà phát triển: Zotnip

  Giá: 9,99 đô la

  Hyperspace Delivery Service là một sự kết hợp hấp dẫn của giao dịch không gian, game bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến đấu trên không gian theo phong cách cổ xưa. Được thuê bởi một dịch vụ giao hàng vô danh, bạn được giao nhiệm vụ đi vượt qua vũ trụ để giao hàng tới Miridian V. Bạn sẽ cần đảm bảo phi hành đoàn của bạn sống sót trong chuyến đi này, và trên đường đi bạn sẽ bắn hạ lũ robot cướp biển không gian cả trên mặt đất (lấy hình ảnh theo phong cách 3D của Wolfenstein) và trong không gian. Trong khi studio Zotnip hứa hẹn trò chơi sẽ cung cấp “phong cách chiến đấu và lối chơi hấp dẫn”, nó dường như hấp dẫn hơn bất kỳ thành phần riêng biệt nào được gợi ý một mình. Một trò chơi thực sự tò mò, có lẽ đáng để bạn dành thời gian ra để thử sức.

  Underhero

  Phát hành: ngày 19 tháng 9

  Nhà phát triển: Paper Castle Games

  Giá: $ 14,99

  Đây là một tựa game side-scroller 2D, dưới dạng một game nhập vai lấy cảm hứng từ loạt game Paper Mario. Theo hãng phim Paper Castle Games, game sẽ sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt, nhưng thay vì lượt bạn sẽ sử dụng phản xạ và thời gian. “Chúng tôi gọi đó là chiến đấu dựa trên thời gian,” các nhà phát triển cho biết và nó khác một chút so với chiến đấu thời gian thực. Pixel chipper là phong cách nghệ thuật của game, và có rất nhiều bí mật và mini-game và các công cụ được ẩn giấu cho game, điều đó làm cho nó trông khá thú vị

  The Slater

  Phát hành: ngày 21 tháng 9

  Nhà phát triển: Laina Interactive

  Giá: $ 14,99

  Các Slater trông có vẻ giống như những gì Max Payne hoặc Hitman được phát triển bởi Alessandro Laina. Một "trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất theo phong cách ẩn nấp lén lút", The Slater theo sau cựu cảnh sát viên Mark Slater khi anh trả thù những tên khốn đã giết cha mình. Dĩ nhiên, có rất nhiều cảnh bắn súng, mặc dù Laina khuyến khích người chơi nghĩ về kẻ thù “như những mảnh ghép” – mong muốn người chơi sử dụng những hành động lén lút và lập kế hoạch chiến thuật. Thật khó để phát triển game bắn súng, nhưng điều này là đủ thú vị để bạn dành cho tựa game này một chút thời gian.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này