Trải nghiệm 06 tính năng mới chỉ có trong email 365 Outlook

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. mso

  mso New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Microsoft 365 đang ngày càng cải tiến phiên bản email 365 Outlook với nhiều tính năng thú vị hơn. Hãy cùng MSO, tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

  Ưu tiên email quan trọng trong email 365 Outlook
  Trong hộp thư nhận, Outlook được chia ra làm 2 phần email chính thuộc hạng mục ưu tiên và thường. Khi đó, các email được gửi đến từ người gửi trong danh sách ưu tiên sẽ được xuất hiện trên cùng của hộp thư. Còn với các thư không quan trọng như tin nhắn quảng cáo, bảng tin… sẽ được sắp xếp vào thư mục khác để người dùng có thể dễ dàng xem khi cần đến.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, email của Microsoft 365 còn có tính năng hỗ trợ hoàn hảo khi gợi ý những thông tin quan trọng. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ email doanh nghiệp quan trọng trong thư mục khác, ứng dụng sẽ đề xuất và giúp bạn thao tác di chuyển về mục ưu tiên dễ dàng.

  Thao tác tìm kiếm thông minh trên email 365 Outlook
  [​IMG]

  Theo những gì MSO được biết, ứng dụng Outlook của Microsoft 365 sẽ tự động gợi ý nội dung tìm kiếm cho bạn ngay cả khi bạn chưa nhập bất kỳ nội dung nào trên thanh tìm kiếm. Màn hình sẽ hiện ra các địa chỉ email người nhận mà bạn thường xuyên liên lạc nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem và vuốt rất nhiều nội dung bao gồm cả tệp đính kèm mà không cần phải đóng mở email mỏi tay như trước.

  Đa dạng chức năng sử dụng
  Không chỉ đơn giản là một email gửi thư đơn thuần, công cụ đặc biệt của Microsoft 365 còn có thể đáp ứng được nhiều các yêu cầu khác với người dùng. Sử dụng thẻ Trello theo dõi thời gian làm việc và báo cáo thời hạn phải hoàn thành. Dễ dàng quản lý các mục trong Wunderlist và tạo ghi chú trực tiếp. Do đó, chỉ với một ứng dụng email được MSO giới thiệu, bạn đã có thể cùng lúc quản lý dự án, sắp xếp công việc cần làm.

  Lên lịch dễ dàng
  [​IMG]

  Mọi công việc trong ngày, trong tháng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu chúng được sắp xếp gọn gàng trong theo một lịch trình cụ thể. Đa phần người dùng khi sử dụng email 365 Outlook đăng ký tại MSO đều cảm thấy hài lòng vì tính năng này. Tất cả công việc, sự kiện hay chương trình yêu thích nào cũng khó có thể bỏ lỡ với Outlook.

  Chia sẻ thời gian rảnh/bận của bạn với mọi người
  [​IMG]

  Khi bạn đã soạn thảo xong nội dung email, nếu muốn người nhận biết thời gian rảnh của bạn để có thể lên lịch gặp gỡ hãy nhấn vào biểu tượng lịch được hiển thị. Khi đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ khoảng thời gian nào trống để đưa lên lịch trình email của mình. Trong trường hợp nhận được thư đến bạn sẽ chuyển đổi sang mục sự kiện để có thể lên lịch với người gửi.

  Tùy chỉnh thông báo email 365 Outlook
  Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các âm thanh thông báo của mỗi ứng dụng, nhưng trong mỗi ứng dụng lại k có âm thanh thông báo của từng người gửi đến khác nhau. Với Outlook Microsoft 365 từ email cá nhân, email công việc cho đến thông báo tới lịch đều có những âm thanh khác nhau để bạn nhận biết. Khi đó, bạn sẽ không cần phải nhìn đến màn hình thiết bị mà vẫn biết người gửi là ai.

  Trên đây là 06 tính năng mới nhất về email 365 Outlook được MSO tổng hợp. Nếu bạn còn câu hỏi nào cho chúng tôi vui lòng liên hệ đến địa chỉ dưới đây.

  Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365

  Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

  Hotline: 024.9999.7777

  Email: vphn@hvn.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này