Triệu chứng của bệnh rụng tóc là gì?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. ThanhHang98

  ThanhHang98 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Với mỗi nguyên nhân gây tóc rụng sẽ có một số biểu hiện khác nhau. Bệnh rụng tóc có khả năng đột ngột hay từ từ, xảy ra trong thời gian ngắn hoặc tận gốc cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến da ban đầu cùng với toàn cơ thể. Do đó, bạn cần hiểu được triệu chứng rụng tóc để nhận biết bệnh sớm, để có giải pháp xử lý hữu hiệu tình trạng này.
  [​IMG]

  Anh Lê Lâm (Sơn La) có liên hệ đến cho biết chúng tôi trong tình trạng hoảng hốt:

  Xin bác sĩ tư vấn giúp cho em, em là người cực kỳ thích nhuộm tóc, tóc em cũng không khó ăn màu nên em cũng hay thay đổi màu tóc thường xuyên để hợp lý với thị hiếu của mình (khoảng 7 ngày e nhuộm 1 lần). Cứ sau vài tháng em lại cắt tóc một lần em nghĩ là tóc nhuộm nhiều cũng mắc xơ hết cần cắt hết cụm tóc xơ để mọc tóc mới. Đáng ra cũng không có gì đáng lo sợ đâu nhưng vòng 1 tháng nay tóc em rụng nhiều, dùng tay vuốt lên đầu ra không ít tóc không đấy có phải dấu hiệu bệnh tóc rụng không, cũng liệu có không ít cơ thể em quen nhuộm tóc không ít tuy vậy không xuất hiện mắc rụng tóc. Em xin cảm ơn

  Như anh Lâm từng kể, anh thích thú với việc nhuộm tóc. Cùng với bằng tần suất nhuộm tóc kể nang tóc cũng như da đầu rất dễ hư tổn gây ra bệnh rụng tóc. Tình trạng vuốt tóc không cũng ra rất nhiều tóc cũng là một biểu hiện rụng tóc điển hình, song nó còn có các dấu hiệu nhận biết bệnh rụng tóc khác bạn cần lưu ý:

  Bệnh rụng tóc hơn 100 sợi mỗi ngày.

  Khu vực bệnh rụng tóc không ít bị ngứa ngáy rát buốt

  Rất nhiều tình huống bệnh tóc rụng không ít làm một đám da đầu tiên nhưng chưa có tóc cũng như cũng không xuất hiện triệu chứng mọc tóc mới.
  [​IMG]

  Bình thường dấu hiệu bệnh tóc rụng chỉ sự liên quan đến phần tóc cùng với da đầu nhưng trong không ít thành phần mắc bệnh râu hoặc lông mày cũng bị chi phối. bệnh rụng tóc thường hay phân làm 3 dạng phổ biến như:

  Bệnh tóc rụng mỗi vùng: mỗi đám rụng tóc hình tròn.

  Bệnh tóc rụng toàn thể: tóc rụng đơn giản những lúc chải ban đầu hoặc đưa tay vuốt tóc, loại này thường làm cho tóc mỏng đi.

  Bệnh rụng tóc toàn bộ: thường rơi vào trường hợp đang hóa trị ung thư, tóc thường nổi sau một khoảng thời gian.

  Với những biểu hiện rụng tóc nói trên người đặt hàng có thể gặp một số biểu hiện khác như đột ngột tóc rụng ( bởi sang chấn tâm lý, tác động tới nang tóc gây nên bệnh tóc rụng đột ngột), rụng mỗi mảng kèm da đầu tiên bong tróc (thường do viêm, nấm da đầu)…

  Với tình huống anh Lâm gặp phải, anh đang bị rụng tóc khá nhiều chúng tôi tư vấn quý khách cần phải dừng không nhuộm tóc một thời gian kết hợp chăm sóc da mới đầu và bồi bổ cơ thể để cơ thể liệu có toàn diện dinh dưỡng, tóc được chắc khỏe cũng như xuất hiện trở lại. Nếu có bất cứ dấu hiệu tóc rụng nào khác biệt quý khách hàng hay sau khi dừng uống hóa chất mà quý khách vẫn thấy bệnh tóc rụng nhiều hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa ngay.

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này