Tư vấn định cư St. Kitts và Nevis

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. NVy

  NVy Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Trong tình hình Mỹ đang siết chặt hơn chính sách cho người nhập cư thì bây giờ các nhà đầu cơ đang chú ý tới các nước thuộc Châu Âu và được chọn lọc nhiều hơn.

  từ trước đến nay thì Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của những gia đình đang với ý định nhập cư, bên cạnh đó dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành những biện pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của quốc gia này. Việc kiểm tra và kiểm tra hồ sơ cũng cạnh tranh và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn trước.

  [​IMG]

  Chính cho nên ngày nay đã với tương đối nhiều người đã chuyển hướng đầu tư định cư tại những nước như liên minh Châu Âu, khối phồn thịnh vượng Anh, Canada…. Với chính sách an sinh thị trấn hội cũng như hạ tầng hạ tầng ko thua gì Mỹ mà thời gian cũng như thủ tục được giảm đi 1 nửa.

  Kornova Việt đem lại cho Anh chị cơ hội nhận quốc tịch định cư St. Kitts và Nevis – khối phồn thịnh vượng chung Anh quốc. Chương trình cấp hộ chiếu của chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai 1984 tới bây giờ. Chương trình yêu cầu người nộp đơn xin cấp hộ chiếu phải mang đóng góp cho nền kinh tế quốc gia và đổi lại người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch mà chẳng phải đáp ứng những buộc phải dài hạn về trú ngụ.

  [​IMG]

  St. Kitts & Nevis là một đảo quốc tại lãnh hải Caribbean với nền kinh tế nông nghiệp, phân phối công nghiệp nhẹ và du hý phát triển.

  sở hữu các điều kiện đầu tư linh hoạt và dễ dàng, mức đầu tư trong khoảng 250.000 tới 400.000 euro, một mức đầu tư khá thiên thần để bạn và gia đình với thể sinh sống và khiến việc tại St. Kitts & Nevis. Đây quả là chương trình đầu tư hấp dẫn.

  [​IMG]

  Kornova Việt kỳ vọng mang các thông tin bổ ích trên sẽ tạo điều kiện cho Các bạn với thêm phổ quát sự chọn lựa lúc mang ý định đầu tư định cư.

  Mọi chi tiết quý khách mang thể xem thêm tại: http://kornova-viet.com/about/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này