Tuyển tập những quyển sách hôn nhân giới tính nên đọc

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. maihuong79

  maihuong79 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hôn nhân gia đình được xem như là một cái kết đẹp sau một quá trình tìm hiểu và yêu thương nhau của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, nhiều người thường suy nghĩ rằng tình cảm sau khi kết hôn thường sẽ nhạt nhòa và bớt mặn nồng hơn so với thuở mới yêu.

  Vậy làm thế nào để “giữ lửa” hạnh phúc gia đình cho mỗi cặp vợ chồng luôn được nồng cháy theo thời gian? Mời các bạn cùng tham khảo qua top những cuốn sách hay về hôn nhân giới tính gia đình nên đọc mà mình sẽ tổng hợp trong bài viết dưới đây.

  1. Sách 7 Bí Quyết Giúp Hôn Nhân Hạnh Phúc
  [​IMG]

  Khi các cuộc hôn nhân trở nên phai nhạt dần theo thời gian, đồng nghĩa với việc đó chính là dấu hiệu cho thấy sự tan vỡ sắp xảy ra. Chỉ đến khi mọi chuyện đã kết thúc trong đau khổ và sự mệt mỏi, các cặp vợ chồng khi ấy mới chợt nhận ra giá trị đích thực của hôn nhân là gì - tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng rồi.

  Đó là lý do vì sao cuốn sách 7 Bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc ra đời nhằm giúp cho những ai đã, đang và sẽ bước vào ngưỡng cửa hôn nhân sẽ có thêm được những bí quyết để vun đắp và gìn giữ hạnh phúc của gia đình mình.

  Suy cho cùng, quyết định ly hôn hoặc chia tay, dù ai đúng ai sai riêng thì đôi bên vẫn mang trong mình những tổn thương khó xóa mờ theo thời gian. Vì vậy, hơn ai hết chúng ta cần tạo dựng và giữ lửa hạnh phúc của mình ngay từ giây phút đầu, thay vì chờ đến lúc mâu thuẫn hoặc có vấn đề không hay xảy ra thì mới lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình.

  Nội dung của cuốn sách này được 2 tác giả John M Gottman và Nan Silver trình bày rất thực tế và dễ hiểu, do đó bạn có thể dễ dàng học hỏi và đưa vào chính cuộc hôn nhân của mình để giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt theo thời gian.

  2. Sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng
  [​IMG]

  Cuốn sách này sẽ đưa ra hơn 100 quy tắc dành cho các vợ chồng, đây đều là những quy tắc gần gũi và đơn giản mà mọi cặp vợ chồng nào cũng có thể áp dụng để hiểu rõ người chồng/ người vợ của mình tốt hơn.

  Trong đời sống vợ chồng tất nhiên sẽ khó tránh khỏi những cãi vã và mâu thuẫn, thế nhưng chính các tác giả của cuốn sách này đã dựa trên những kinh nghiệm của bản thân về hôn nhân để đưa ra những lời khuyên và quy tắc rất chân tình và thực tế, từ vấn đề ứng xử giữa vợ chồng, con cái, cách giao tiếp nội ngoại hai bên, cho đến vấn đề đời sống tình dục của vợ chồng đều được đề cập một cách thẳng thắn và chân thành nhất.

  Chắc chắn khi đọc cuốn sách này bạn sẽ có thêm được những bí quyết và quy tắc quý báu để áp dụng ngay cho hôn nhân của mình luôn bền vững và hạnh phúc.

  3. Sách Chữa Lành Tổn Thương
  [​IMG]

  Sau những cuộc hôn nhân tan vỡ hay sự ly tan, cả người đàn ông và người phụ nữ luôn phải trải qua cảm giác đau lòng và chịu nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân dang dở vừa qua đi.

  Cuốn sách này sẽ không chỉ ra rằng ai đúng ai sai hay ai phải chịu nhiều đau khổ hơn, mà thay vào đó đúng nhưng tên gọi của cuốn sách này, chúng sẽ có nhiệm vụ giúp bạn chữa lành tổn thương và dịu đi những mất mát mà bạn đang phải chịu đựng. Nội dung của cuốn sách sẽ đưa ra những câu chuyện và hoàn cảnh tương tự có thật trong cuộc sống, từ đó tạo nên sự đồng cảm và đưa ra những lời khuyên chân tình nhất để bạn dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn ở thời điểm này.

  Do đó, nếu đang có khúc mắc về chuyện tình cảm, hãy tìm đọc cuốn sách Chữa lành tổn thương này để xoa dịu và chữa lành cho trái tim của bạn.

  4. Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim
  [​IMG]

  Tác giả của cuốn sách Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim này chính là John Gray, ông là một chuyên gia chuyên hàn gắn tình cảm cho các cặp đôi với hơn 28 năm kinh nghiệm, do đó cuốn sách này được ông đúc kết từ chính những kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt đến người đọc của mình.

  Trong suốt thời gian làm việc của mình, ông cũng đã từng tư vấn và gặp phải nhiều tình huống éo le khác nhau, thế nhưng điểm chung mà tác giả John Gray thấy được sau khi tư vấn tình cảm cho mọi người đó là họ đều thiếu thốn và gặp bất hạnh trong chuyện tình cảm.

  Vì vậy, trong cuốn sách này ông đã đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm hữu ích để giúp cho mọi người luôn có được tình cảm và tình yêu đích thực cho mình, cũng như không quên đưa ra những lời khuyên chân tình dành cho những ai đang gặp nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm.

  5. Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu
  [​IMG]

  Cuốn sách 5 Ngôn ngữ tình yêu này là một trong những cuốn sách viết về chủ đề hôn nhân và tình yêu có lượng tiêu thụ sách bán chạy nhất thế giới hiện nay do chuyên gia tâm lý TS. Gary Chapman xuất bản.

  Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra rất nhiều kiểu “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau mà mỗi con người đều có trong bản thân mình, do đó bạn cần phải hiểu rõ ngôn ngữ tình yêu của mình là gì để áp dụng và xây dựng nên tình yêu và một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc cho mình về sau.

  Chung quy lại, dù bạn có đang sở hữu cho mình kiểu ngôn ngữ tình yêu nào, thì điểm chung của chúng đó là đều bắt nguồn từ sự sẻ chia, nêu ra những quan điểm thẳng thắn của bản thân để điều chỉnh một cách hòa hợp và thấu hiểu nhau cho các cặp đôi và vợ chồng. Nhờ vậy, bạn mới cảm nhận và tận hưởng rõ tình yêu là gì.

  Thông tin về sản phẩm sách hôn nhân giới tính tại: https://www.sosanhgia.com/t1132-sach-hon-nhan-gioi-tinh.html

  Tham khảo các sản phẩm sách hôn nhân giới tính tại: Sosanhgia.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này