icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Vá màng trinh miễn phí tại Đa khoa Thủ Dầu Một

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. tanmonglang

  tanmonglang Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Xung quanh việc bác sĩ Kim Dung khâu tấm màng con gái hoàn toàn miễn phí cho các phái yếu bị xâm hại tình dục quà tặng nhân ngày quốc tế phụ nữ có nhiều y kiến đa chiều. Người ủng hộ, người không ưng thuận, người đề cao đây là hành động có tình người, nhưng lại có người phản bác bác sĩ tương trợ cho sự dối trá. Xem thêm: Chi phí vá màng trinh . Tác giả, Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng thì thấy rằng, ông đồng tình về việc làm của bác sĩ Kim Dung. Ông nghĩ rằng là một hành động đáng quý và đáng trân trọng.
  [​IMG]
  "Xã hồi phát triển, có rất nhiều suy nghĩ đã thoáng so với trước thế nhưng nam giới Việt Nam còn cổ hủ lắm. Họ cầu toàn nên vẫn rất xem trọng vấn đề trinh tiết của chị em phụ nữ. Họ luôn mong muốn, ham muốn có được người nữ giới của một mình thôi. Trinh trắng của phái nữ vô cùng quý giá”, TS. Hùng nói.
  Theo TS. Hùng, việc làm mới màng trinh tiết nên làm nếu nó làm cho phái nữ cảm thấy tự tin hơn khi bước vào hôn nhân. Đây là biện pháp an toàn giảm thiểu nghi ngờ, đay nghiến con trai, tránh nổi bất hạnh, tan vỡ trong đời sống hôn nhân về sau này. Nhất là với những trường hợp xâm hại tình dục, phần lớn họ có số phận éo le cần giúp đỡ, sẽ chia.
  “Làm được như vậy thì tốt quá. Trẻ em bị xâm phạm chịu tổn thương về thể xác cũng như mặt tâm lý, ám ảnh vô cùng nặng nề. Làm lành lại cơ thể cho các em có thể sẽ giúp các em bớt đi mặc cảm sống yên ổn hơn”, TS. Hùng bộc bạch.
  [​IMG]
  Đối với các bác sĩ của Đa Khoa Thủ Dầu 1 Bình Dươngcho rằng việc may màng nhung giúp các chị em thêm một cơ hội cũng như cho họ có sự tự tin trong cuộc sống của mình. Tất cả mọi người hãy không nên khó khăn hay là có cái nhìn phiến diện về vấn đề này. Xem thêm: Vá màng trinh ở đâu . Nhất là với đàn ông hãy nên có sự đánh giá không nên hà khắc hãy chỉ nhận xét con gái cái ngàn vàng con gái của họ. Vấn đề tình dục trong đời sống hiện nay nên đối xử công bằng đối vớinam và nữ giới.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này