Vì sao nhiều quán ăn lựa chọn thiết kế bể hải sản chân inox?

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. nhandat048

  nhandat048 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Hồ hải sản chân inox chính là một trong các kiểu bể hải sản thông dụng hiện nay, được rất nhiều nhà hàng quán ăn chọn. Ưu điểm của nó là dễ dàng di chuyển mọi nơi, đỡ phải hao tốn diện tích lắp đặt và đó cũng là vật làm đẹp cho quán ăn.

  Cửa hàng Cát Tường tích trữ nhiều năm kinh nghiệm làm hồ hải sản, Cát Tường luôn đưa ra những thiết kế hồ hải sản chất lượng với kiểu mẫu tiện lợi đang được nhiều khách hàng áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh. [​IMG]

  1. Vì sao hồ hải sản chân inox được ưa chuộng?
  Hồ hải sản chân inox luôn được rất nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng tại vì nó: rất dễ di chuyển, không tốn diện tích nhà hàng, vừa là đồ trang trí nhà hàng. Đối với các quán ăn muốn tiết kiệm chi phí chúng ta tốt nhất nên lựa chọn và lắp đặt hồ hải sản chân inox hoặc là chân bằng sắt. Thường thì mức giá chân sắt thấp hơn chân inox nhưng khoảng thời gian vận hành không được lâu dài hơn bởi vì lúc lắp đặt hồ cá nước mặn, nước biển khi tiếp xúc với sắt sẽ dễ rỉ sắt. Vì thế tốt nhất chúng ta nên sử dụng chân inox vì thời gian vận hành lâu dài.

  Thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng này có một vài điểm như dưới đây:

  + Tính chất chịu được bền nóng cao hơn thông thường

  + Tốc độ hóa bền rèn cao

  + Độ cứng và độ bền cao

  + Đặc tính dẻo dai ở nhiệt độ thấp được tốt hơn

  + Độ dẻo cao hơn, chịu được lực va đập lớn

  + Đặc tính chống chịu ăn mòn tốt hơn, chẳng bị oxi hóa vì nước biển

  2. Hồ hải sản nhà hàng chân inox có dễ sử dụng và sửa chữa không?
  Cũng tương tự như những bể hải sản nhà hàng khác sau khoảng một thời gian dùng chúng ta cần phải rửa sạch hệ thống lọc.

  Bình thường hệ thống lọc hồ hải sản chân inox thì nằm ngay bên dưới tầng cuối cùng và hệ thống làm lạnh nước cũng hay được lắp đặt tại tầng dưới cùng. Do khu vực đặt thiết bị lọc nước ở ngay tầng cuối thế nên quá trình vệ sinh bộ lọc rất thuận tiện, bạn cần phải lấy tất cả các thiết bị phụ kiện ra khỏi đó làm sạch và đặt đúng vị trí như cũ . [​IMG]

  3. Cửa hàng Cát Tường – Đơn vị thiết kế hồ hải sản nhà hàng chân inox chuyên nghiệp
  Đâu phải tất cả mọi người thợ thi công lắp đặt hồ hải sản đều được đào tạo chuyên nghiệp và hiểu rõ phương pháp thi công. Nhiều khi những người thợ vì giá thành cạnh tranh mà giảm tiêu chuẩn hoặc là cải tạo hồ hải sản không đạt chất lượng… Vì thế tìm kiếm nhà cung cấp có tay nghề, hiểu biết được những yếu tố căn bản như khả năng chịu lực của kính, lưu lượng bộ lọc, đặc điểm về mặt sinh học của các sinh vật hải sản… Sẽ giúp cho chủ nhà hàng tiện lợi theo dõi các bước thiết kế của người thợ, nhờ đó đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

  Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm cho các bạn quá lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp cho các bạn giải quyết hết băn khoăn trên. Đến với Cát Tường, nhân viên chúng tôi luôn tạo ra sự riêng biệt trong bước thiết kế dàn hồ hải sản cho quán ăn hải sản. Các thiết kế hồ luôn được tối ưu kiểu dáng và công năng sử dụng đảm bảo chất lượng của tất cả các loại hải sản được bảo quản hiệu quả nhất.

  Chúng tôi là một trong những nơi làm hồ nuôi hải sản có kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực này. Những thiết kế dàn hồ hải sản của Cát Tường được khách hàng đánh giá cao từ vẻ thẩm mỹ tới công năng vận hành, đem đến các phương pháp tối ưu để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này