Vì sao smartphone pin gắn ngay lập tức rẻ hơn pin rời?

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. saigonso2007

  saigonso2007 Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Xem thêm: tính năng Slow - Motion của Galaxy S9 sẽ đỉnh sở hữu AI

  thay mặt kính oppo f1 plus

  hiện nay việc Apple lắp đặt chậm những chiếc iPhone cũ qua khiến nhiều người cần sở hữu chiếc iPhone of mình ra các Nơi bảo hành nhằm sửa chữa thu hút pin vì pin of máy được gắn ngay lập tức. Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều người đã đề cập đến việc thích sử dụng pin rời hơn. tuy thế của thực tiễn thì pin liền trong máy lại rẻ hơn rất nhiều.

  rất ít đt ngày nay dùng pin có khả năng tháo rời, loại pin mà quý khách dễ dàng tháo mặt lưng của máy nhằm lấy được. Thay trong đấy, pin của máy giờ đây qua được nhất quyết ngay trong thân máy. nhằm tháo pin của loại này chúng ta sẽ cần thiết dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về đt.

  Pin rời và pin có khả năng Sửa thế được

  sở hữu 1 Một số dị biệt lớn giữa pin rời và pin có thể sửa chữa thế. 1 viên pin rời có khả năng được tháo lắp 1 cách đơn giản. người dùng có khả năng đơn giản ra mắt nắp máy ở phía sau và có khả năng sửa chữa thế bằng một viên pin cộng kích cỡ. Đây là 1 vào các thiết bị giúp đỡ các cái smartphone Android trước tiên sở hữu doanh thu thấp vì khách hàng có khả năng có theo 1 viên pin phòng ngừa.

  Pin có khả năng Thay thế thì lại khác. Đây là loại pin có thể tháo rời và được Sửa thế bằng 1 viên pin khác, tuy thế nhiều quãng đời of viên pin được nằm tại chiếc điện thoại. Đây là loại thiết kế pin trên mọi những cái đt ngày nay.

  smartphone sẽ phải chăng hơn nếu như dùng pin gắn liền?

  lấy ví dụ là cái iPhone 7 Plus, đây là 1 cái smartphone sở hữu màn hình to. có thể nói rằng đây chính là một cái TV màn hình nhỏ và vẫn có thể đút vừa túi quần. Điều này sở hữu chính là nhờ concept pin nguyên khối. Apple, Samsung, LG và Google… đã phấn đấu thiết kế các linh kiện phần cứng bên vào đt phát triển thành gọn gàng. Trước đây ngôi nhà trong smartphone vẫn ít linh kiện và có thể được đặt 1 viên pin to tuy vậy giờ đây đt muốn sở hữu kích thước nhẹ gọn thì pin liền vẫn là cách làm rẻ hơn.

  thay màn hình sony xa

  khách hàng có khả năng thấy rõ ràng điều này phê chuẩn iPhone X. Thay vì chỉ sử dụng 1 viên pin như những chiếc đt thông thường thì sp 2017 có tới 2 viên pin gây nên Ảnh chữ L nhằm sở hữu dung lượng pin cao hơn. Dung lượng pin của iPhone X ko thể cao giả dụ không có thiết kế pin như thế 2017.

  bên cạnh việc trợ giúp của những đồ vật có được kích thước gọn không nhiều hơn, smartphone có pin ngay lập tức còn có các điểm mạnh khác. hầu hết các chiếc đt ngày nay đều được hoàn thành từ khung kim khí và 2 mặt kính. design này chỉ làm việc rẻ lúc chiếc smartphone sở hữu kiến trúc pin dạng gắn liền. người mua ko thể sử dụng pin rời sở hữu thiết kế nay vì khung nhôm nhanh chóng sẽ bị cong còn mặt kính thì có thể sẽ bị vỡ. Pin rời chỉ dùng thấp trên kiểu dáng nhựa, thế nhưng mẫu mã 2017 thì tuyệt đối ko tinh tế và các nhà cung cấp ko muốn những chiếc tuyệt tác của mình có vẻ ngoài như máy tầm trung và giá hợp lý.

  Nước và vết bẩn là quân thù of đt. một giọt nước lọt vào thành phần quan trọng có thể khiến cái đt of khách hàng hư hỏng nặng. mới là nếu cái smartphone của quý khách bị vô nước thì sẽ không sở hữu hãng nào chịu bảo trì của quý khách cả. Chính bởi vậy mà những nhà sản xuất cũng đã cố gắng đưa hiệu năng chống thấm bụi và nước lên các sản phẩm của mình. iPhone 8 và iPhone X qua có thể chống thấm và khách hàng cũng đã có thể sử dụng chúng dưới 1 hồ bơi nông.

  Như vậy vấn đề về kháng bụi và nước đã được giải quyết. Và rõ là những chiếc điện thoại có pin gắn ngay tắp lự sẽ có thể kháng bụi và nước thấp hơn phần lớn. những dòng smartphone tháo được nắm lưng vẫn có thể kháng bụi và nước giả dụ được vật dụng roong cao su. tuy nhiên Vì sao lại ko bỏ thêm 50 USD nữa để có được kiến trúc khung kim khí và 2 mặt kính sớm muộn thanh cao và đẳng cấp? tất cả những điều trên đã khiến những nhà cung ứng trong khoảng bỏ concept pin rời. có việc sử dụng pin gắn liền quý khách sẽ có được 1 kiểu dáng mỏng, không nhiều đầy mãn nhãn sở hữu kiểu dáng sang trạng và trình độ kháng bụi và nước thấp hơn hẳn.

  bạn vẫn sẽ sở hữu những Một số lựa chọn khác

  Và nếu bạn vẫn trung thành sở hữu các chiếc smartphone sở hữu pin tháo rời thì quý khách vẫn sẽ có khả năng chọn lựa được một vật dụng thích hợp. Nhưng quý khách vẫn cần chấp nhận rằng quý khách sẽ ko có được 1 cái máy sang trọng và khách hàng cũng không thể dùng những chiếc iPhone tới trong khoảng Apple. Tin tốt là những cái điện thoại hiện tại đã rẻ hơn trước rất nhiều và Moto E4 là cái điện thoại giá rẻ có pin rời hết sức tốt.

  LG và Motorola là 2 hãng cung cấp smartphone vẫn thường cho tung ra những dòng smartphone sở hữu pin rời. kế bên cái Moto E4 ở phân phúc giá phù hợp thì bạn vẫn có thể sử dụng cái LG V20 ở phân khúc cao hơn.

  Như qua đề cập ở phần của, bạn sẽ hoàn toàn khó để tìm kiếm thấy một chiếc đt sở hữu pin rời và nếu như bạn muốn Trên tay 1 chiếc smartphone sang trọng có kiến trúc cá tính cùng tài năng kháng bụi và nước thì quý khách cũng sẽ phải trả phần lớn tiền cho việc Sửa pin thú vị.

  Như vậy, việc Sở hữu điện thoại có pin rời nghe qua có thể chắc chắn là phải chăng thế nhưng thực tế thì pin gắn liền lại mang lại phần lớn Một vài tiện lợi hơn hẳn.

  Nguyễn Hoàng

  Theo: Howtogeek

  thay mặt kính sony z ultra
  : dien thoai
  Đang tải...

Chia sẻ trang này