Việt Mới Audio bán buôn loa sân khấu Yamaha S215V cao cấp giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. manhkenvma

  manhkenvma Member

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Loa hội trường Yamaha S215V là 1 mẫu loa sang trọng được cung cấp tại Mỹ. những cải tiến của chiếc loa Yamaha V với quan tài loa lớn hơn đã cải thiện hiệu suất tần số phải chăng, cải thiện trình điều khiển để xử lý năng lượng cao hơn, crossover được thiết kế lại, lưới tản nhiệt mạnh mẽ hơn. với tính năng giỏi, hiệu suất âm thanh tuyệt vời,cùng có loa phóng thanh Club series cung cấp chất lượng âm thanh đỉnh cao.

  các trình điều khiển, hoặc loa hội trường trong những tủ, được tùy chỉnh Eminence Speaker Corporation® đúng xác thực của Yamaha. Woofers san sẻ các tính năng ngoại hình như độ bền cao hình nón tuyến phố cong và Dupont Kapton ™ formers cuộn dây bằng giọng nhắc. Cuộn dây bằng giọng đề cập đồng oxy-miễn phí và nam châm ferrite strontium quá khổ cũng được sử dụng để sản xuất xử lý công suất cao và cuộc sống trong khoảng thời gian dài. 15 “và 18″ tài xế dùng khuông nhôm đúc để tương trợ cơ cấu nam châm đồ sộ, dòng bỏ flex và giúp tản nhiệt. các trình điều khiển nén mà tạo ra các âm thanh tần số cao sử dụng một màng titanium trong sáng. 2 “mái vòm này là một trong các lớn nhất trong lớp của nó, cho phép đầu ra rất cao và sự biến dạng phải chăng, mà ko cần sự viện trợ của chất lỏng làm mát. Nó giao phối có một góc 90 ° x 40 ° CD tùy chỉnh bề ngoài (định hướng ko đổi) mang phân tán xuất sắc.

  [​IMG]
  Loa Yamaha S215V

  áo quan Loa Hội Trường Yamaha S215V được làm cho hoàn toàn bằng gỗ dăm chất lượng cao, đây là dòng loa S215V được chọn lựa cho sức mạnh và độ đàn hồi cao, thích hợp mang nhiều điều kiện ko gian và trọng lượng nhẹ. Vỏ loa được hoàn toàn được khiến từ gỗ thông vàng miền Nam, chuẩn xác máy CNC định tuyến được dùng để cắt giảm số đông những phần, đảm bảo tính nhất quán sở hữu đúng sai của 1 phần vạn của một inch.Được bao phủ trong thảm bền hoặc phun sơn đàn hồi, xử lý thép nặng và ổ cắm cực mạnh mẽ khiến cho chuyển di và định vị tiện lợi.

  >>>>tham khảo: âm thanh sân khấu chuyên nghiệp
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này