Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nguyenkhai1999

  nguyenkhai1999 Member

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên Việt Nam


  Giải pháp quản lý ra vào tự động là giải pháp sử dụng cổng xoay Tripod Turnstile hay còn gọi là cổng xoay ba chạc,cổng xoay 3 chạc,cổng xoay tự động Tripod Turnstile cung cấp giải pháp kiểm soát dành cho người đi bộ,kiểm soát chặt chẽ số lượng người qua lại,tránh được các sự xâm nhập trái phép của người lạ.những nơi sử dụng cổng kiểm soát an ninh như,Phòng tập gym, siêu thị, bệnh viện, tòa nhà, văn phòng,cơ quan, công trường,xí nghiệp,...


  ngoài ra thiết bị kiểm soát ra vào với cổng xoay 3 chấu còn được tích hợp song song với 2 chức năng là vừa kiểm soát vừa chấm công.cổng tay xoay 3 chấu được kết nối với các thiết bị đầu đọc vân tay - thẻ từ.nhận tín hiệu kiểm soát hoặc ngắt kiểm soát khi có tín hiệu thẻ hay vân tay từ người dùng.các thiết bị đầu đọc được kết nối với phần mềm chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hay RS 485.khi nhận dữ liệu từ đầu đọc phần mềm sẽ xử lý các dữ liệu đầu vào và xuất ra các báo cáo theo yêu cầu của người dùng.


  sự chuyên nghiệp - hiện đại - sang trọng là điều mà các khách hàng luôn quan tâm,và muốn cảm nhận khi bạn áp dụng giải pháp quản lý bán vé tự động công nghệ thẻ cảm ứng cho khu du lịch - vui chơi - giải trí khi áp dụng vào hệ thống cổng xoay tự động và quản lý của bạn.quá trình bán vé và kiểm soát vé được quản lý bởi hệ thống cong xoay tu dong và phần mềm kết hợp với đầu đọc thẻ cảm ứng theo phương pháp quản lý vòng kín,từ đó việc quản lý lượng vé bán ra và lượng khách đi qua cửa kiểm soát vé sẽ được phần mềm tổng hợp và xuất báo cáo nhanh chóng,chính xác nhất.


  • cổng xoay 3 chấu được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, làm bằng thép không gỉ với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng nhiều mẫu mã và có độ bền cao.

  • Cánh tay quay: Dạng trụ dài được làm bằng inox 304 không gỉ, không bị oxy hóa có độ bền cao, đóng vai trò là cánh tay quay ngăn không cho phép truy cập.

  • Thiết bị báo động: Lắp đặt trực tiếp trên cửa xoay 3 càng, ngay lập tức kích hoạt khi thiết bị có dấu hiệu bị tháo gỡ, cạy lắp.


  Ngoài việc được sử dụng rộng rãi tại các khu vui chơi, cổng xoay tự động ba chạc còn được sử dụng để kiểm soát ra vào các khu du lịch, ứng dụng trong căn hộ, nhà máy, rạp chiếu phim,... cùng với đầu đọc thẻ kết nối cùng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, tích hợp chấm công, xếp hàng, thu phí tự động.


  • Cửa tự động khóa khi bạn đã xác nhận thông tin qua đầu đọc khi bạn đi qua hoặc không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định.


  Hiện nay,cổng tự động swing barrier được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi, đặc biệt là các chung cư và khu vui chơi. Ở các khu vui chơi với nhu cầu kiểm soát vé và khả năng phục vụ liên tục trong ngày,cổng xoay tự động Barrier cùng thẻ cảm ứng là giải pháp tuyệt vời để kiểm soát khách hàng chuyên nghiệp nhất.


  Dữ liệu cửa tự động Barrier bán vé và doanh thu được cập nhật trực tiếp về trung tâm 1 cách chính xác, do đó người quản lý hoàn toàn có thể báo cáo tình hình tại mọi thời điềm nếu cấp trên yêu cầu, chỉ cần xuất file báo cáo từ phần mềm kiểm soát.


  - Giảm chi phí đáng kể cho việc thuê nhân công, mà hiệu quả đem lại không cao.


  - Hệ thống dễ dàng sử dụng và nâng cấp mở rộng trong tương lai.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này