Vinhomes Khánh Hội thuộc vị trí ” Vàng” TP HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Nhằm triển khai siêu dự án VINHOMES KHÁNH HỘI tại quận 4, Tổng giám đốc Lê Công Minh Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt ( quyết định 568, ngày 8-4-2013 ) điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020. Theo đó, Cảng Sài Gòn chỉ di dời các cảng trực thuộc khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội, không di dời cảng Tân Thuận và Tân Thuận 2.

  ==> gia ban du an khanh hoi
  ==> mo ban du an khanh hoi

  Sau khi thực hiện di dời, khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội sẽ được đầu tư chuyển đổi tính năng thành khu trung tâm thương mại, nhà ga hành khách, căn hộ ven sông. Nhằm triển khai dự án Vinhomes Khánh Hội, công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn sẽ hợp tác với Tập đoàn Vingroup thành lập công ty Ngọc Viễn Đông (trong đó công ty Cảng Sài Gòn sẽ nắm 26% vốn điều lệ).

  Công ty Ngọc Viễn Đông sẽ thực hiện dự án chuyển đổi tính năng khu cảng Nhà Rồng tại Khánh Hội với tổng mức đầu tư của dự án trên 11.000 tỷ đồng. Theo dự kiến, căn hộ sẽ được bán ra từ năm 2016 và mang lại cho cổ đông cổ tức lên tới 10% trong 1 năm.

  Mục tiêu của Cảng Sài Gòn trong việc hợp tác với tập đoàn Vingroup là tìm kiếm nguồn tài chính từ đối tác để phục vụ cho việc di dời cảng Sài Gòn ra khỏi nội thành, phát triển cảng Sài Gòn mới tại cảng Hiệp Phước (TPHCM) và Cái Mép - Thị Vải (Bà Rịa - Vũng Tàu). Còn mục tiêu của Vingroup là khai thác quỹ đất vàng từ vị trí đắc địa của cảng Nhà Rồng - Khách Hội sau khi di dời.

  Quy hoạch dự án cảng nhà rồng Khánh Hội

  Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị thì tỷ lệ 1/2000 định hướng không gian kiến trúc khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ chuyển đổi chức năng thành khu phức hợp trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, giáo dục, cao ốc văn phòng cho thuê, khách sạn, ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ...

  Dẫn đầu trong sự phát triển của khu vực quận 4 vào thời gian tới và tương lại không xa quận 4 sẽ được chú trọng phát triển trở thành cầu nối nằm giữ ba hoàn ngọc đó là Quận 1, Quận 2 (Thủ Thiêm) và Quận 7 (Phú Mỹ Hưng).

  Quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư tại Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội đã được phê duyệt của Uỷ Ban Nhân Dân TP. HCM theo như đề xuất mới của công ty TNHH Cảng Sài Gòn về việc tăng thêm số lượng căn hộ kinh doanh cũng như nhà ở xã hội, nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho toàn bộ dự án.

  Theo đó, Quy mô dự án rộng 32,1 ha với chiều dài bờ sông 1.800 m, dân số dự kiến 11.650 người, gồm 3.000 căn hộ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự ven sông, ga hành khách tàu biển, trường học, giao thông thuận tiện.

  Vị trí cảng nhà rồng Khánh Hội

  Cảng nhà rồng tại Khánh Hội Sài Gòn nằm trong 3 vị trí vàng của khu trung tâm của 930 ha mở rộng thuộc trung tâm thành phố. Nếu như khu Cảng Nhà Rồng là nơi dự án Vinhomes Khánh Hội thuộc quận 4 thì Vinhomes Ba son lại tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Ba son trước đây với diện tích khoảng 26 ha nằm bên sông Sài Gòn quận 1, . Vinhomes Central Park cũng tọa lạc tại khu dự án Tân Cảng đầy tiềm năng với tòa tháp Landmark 81 với độ cao nằm trong top 10 thế giới. Sự kết hợp của các vị trí đắc địa này sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

  Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và kinh doanh bất động sản thì ” vị trí, vị trí và vị trí” thì ta có thể thấy Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận lớn và an toàn cho các nhà đầu tư thông minh. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất, các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền móng cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch và bền vững hơn, tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và nhà đầu tư.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này