VinID tung bộ thẻ quà tặng dịp Trung thu

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

 1. phat_le1102

  phat_le1102 Member

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Thẻ VinID Gift Card có mệnh giá từ 50.000 đến 10 triệu đồng phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng.

  Là chuyên viên nhân sự cấp cao của một công ty lớn, chị Nguyễn Hà Chi (Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên phải "săn" quà độc, lạ cho đối tác và nhân viên mỗi dịp lễ, Tết. Dịp Trung thu này, chị đau đầu chọn sản phẩm mới vì những loại bánh, trà, rượu... đã quá nhàm chán.

  Bên cạnh đó, khâu tặng quà cũng gian nan không kém đối với chị Chi. Với quy mô công ty và hệ thống đối tác, bạn hàng lên đến cả trăm người, mỗi món quà Trung thu đến tay người nhận còn đội thêm nhiều chi phí khác như vận chuyển, đóng gói, bao bì...

  Không riêng người gửi, người nhận quà cũng không ít lần rơi vào tình huống oái oăm. Gia đình làm kinh doanh nên mỗi mùa Trung thu, nhà anh Nguyễn Nam Long (Văn Quán, Hà Đông) đều nhận được nhiều trà bánh từ bạn hàng gửi tặng.
  [​IMG]

  Bộ thẻ VinID Gift Card Hoa Sen có thiết kế nhỏ gọn.


  "Nhà không ai hảo ngọt nên những hộp bánh vẫn nằm nguyên trong góc nhà. Bỏ đi thì tiếc mà giữ lại thì không biết làm sao, lại phải mất công mang tặng họ hàng...", anh Long chia sẻ.

  Trước nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhiều doanh nghiệp nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm quà tặng phù hợp trong dịp Trung thu này. Mới đây VinID ra mắt bộ quà tặng độc đáo, bắt kịp thời đại công nghệ 4.0.

  Theo đại diện Vincommerce, sản phẩm VinID Gift Card xuất phát từ nhu cầu tặng quà của người Việt mỗi dịp Trung thu, hướng đến các doanh nghiệp lớn khi lựa chọn quà tặng cho đối tác, nhân viên. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, VinID Gift Card sẽ là món quà phù hợp với mọi đối tượng.

  Người nhận có thể sử dụng theo nhu cầu, từ mua sắm tiêu dùng, du lịch, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục tại toàn bộ các địa điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái thương mại, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup.


  VinID Gift Card có nhiều mệnh giá đa dạng để khách hàng lựa chọn.


  Thẻ VinID Gift Card có nhiều mệnh giá và thiết kế khác nhau. Bộ thẻ Hoa Sen có giá trị là 50.000, 100.000, 300.000, 500.000 đồng; bộ thẻ Cá Chép cùng mệnh giá 1-2 triệu đồng. Bộ Chim Hạc có thể lên đến 5 triệu đồng và 10 triệu đồng.

  Khách hàng có thể mua thẻ quà tặng VinID Gift Card mùa Trung thu tại đây hoặc website; hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ hoặc liên hệ hotline 0968.35.35.68.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này