icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Vũ Phong Solar & SCM ký hợp tác với tập đoàn Đức để sản xuất tấm pin mặt trời tại Việt Nam.

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. Nhã Uyên

  Nhã Uyên New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Tập đoàn ML&S Tại Đức vừa có chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh Đồng Nai với Cty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong và Công ty SCM Biên Hòa.
  [​IMG]

  Sau nhiều tháng thương thảo tại Đức và tại Việt Nam, các bên đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ về việc thành lập công ty liên doanh để hợp tác sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Việt Nam - đặt nhà máy tại Đồng Nai với công suất giai đoạn đầu 150MW, và nâng lên hơn 500MW khi điều kiện thị trường thuận lợi hơn. Sản phẩm sản xuất ra sẽ xuất khẩu qua thị trường Đức và Châu Âu, cũng như tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

  Các bên cũng thống nhất kế hoạch triển khai dây chuyền sản xuất tế bào quang điện khép kín để chủ động chất lượng tổng thể của tấm pin mặt trời, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu EU, Mỹ cũng như tăng tỉ lệ nội địa hóa tại Việt Nam.

  [​IMG]
  ML&S là một công ty có kinh nghiệm sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại Đức từ 2005 chủ yếu là gia công cho các tập đoàn pin mặt trời lớn tại Đức, với các dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động hòan toàn.

  Vũ Phong Solar là công ty điện mặt trời tiên phong tại Việt Nam có kinh nghiệm 10 năm triển khai các dự án điện mặt trời lắp mái và SCM Biên Hòa là công ty đang có 3 nhà máy sản xuất về ngành nhựa, phụ tùng ô tô & gia công tấm pin mặt trời tại Đồng Nai. Cả 3 công ty với những thế mạnh riêng sẽ hứa hẹn tạo ra một liên doanh sản xuất và cung cấp các tấm pin mặt trời giá thành tốt và chất lượng cao cung cấp ra thị trường trong thời gian tới.

  Công ty liên doanh mới dự kiến sẽ có sản phẩm vào quý 2 năm 2019.

  Nguồn: Vuphong.vn
  :
  Đang tải...
 2. sonnguyen2018

  sonnguyen2018 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Sau nhiều tháng thương thảo tại Đức và tại Việt Nam, các bên đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ về việc thành lập công ty

Chia sẻ trang này