Xiaomi Mi Mix 4 rò rỉ thông số kỹ thuật: Best Of phiên bản

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Vài giờ trước đã có hai số tin tức được lan truyền về cấu hình của Mi Mix 4, nếu theo những thông tin này thì smartphone sẽ thiết kế phần cứng vô với mạnh mẽ hơn cả Mi Mix 3 với những chức năng mới độc nhất vô nhị.

  Nói hai cách đường nét thì ba tài khoản có tên Mukul Sharma đã đăng trên trang cá nhân ba hình ảnh thể hiện các thông số thông số kỹ thuật Mi Mix 4 được chụp lại. hoặc nếu theo hình ảnh này thì siêu phẩm sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh mới nhất lên đến 100W được Xiaomi lên kệ trước đó vào tháng 3, như vậy thì Mi Mix 4 sẽ là siêu phẩm đầu tiên được thiết kế công nghệ sạc cấp tốc này.

  [​IMG]

  không chỉ vậy, Mi Mix 4 còn được sở hữu vi xử lí Snapdragon 855 tối tân nhất kết hợp cùng dung lượng RAM khủng lên đến 16GB hay bộ nhớ trong 1TB. Điều đặc biệt là bộ nhớ chiếc điện thoại hoạt động bằng chip xử lý UFS 3.1 (chip này chưa được niêm yết trước đó), hiện ở chỉ có năm điện thoại thông minh của OPPO là OnePlus 7 + OnePlus 7 Pro là được sở hữu chip xử lý nhớ UFS 3.0 có thể nhập xuất dữ liệu nhanh gấp hai lần UFS 2.1 của Galaxy S10, thì không biết vi xử lí UFS 3.1 sẽ cho tốc độ nhanh cỡ nào.

  [​IMG]

  Ngoài ra màn hình cảm ứng Mi Mix 4 cũng cải tiến vượt bậc khi được thiết kế kính cảm ứng AMOLED QuadHD+ có tần số 120 Hz và có dung lượng pin lên đến 4500 mAh.

  Hiện tại phía Xiaomi cũng chưa lên kệ ba thông báo xác nhận tin tức trên đúng và không. nhưng nếu các thông số hiệu năng trên là thật thì Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là siêu phẩm tân vương của một 2019.
  : mi mix 4
  Đang tải...

Chia sẻ trang này