Yếu chưa được 5' xuất tinh có phải là xuất tinh sớm không

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. Hardion

  Hardion New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Theo các đấng mày râu yêu bao nhiêu phút thì coi là xuất tinh sớm. Có phải càng lâu, càng nhiều hiệp thì càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông không.

  Xuất tinh sớm là 1 dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới, nó ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt cũng như cảm hứng tình dục của cả hai. Thế nhưng làm thế nào để có thể xác định được mình bị xuất tinh sớm hay không, thời gian quan hệ với bạn tình bao lâu thì được coi là mắc bệnh xuất tinh sớm. Đó là vấn đề gây thắc mắc cho hồ hết những quý ông, vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi những giải đáp sau đây nhé!

  Tìm hiểu thêm: Xuất tinh sớm là gì?

  [​IMG]

  Quan hệ được mấy phút thì được gọi là xuất tinh sớm

  Các nhà khoa học cho biết, qua nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy có tới 25% nam giới xuất tinh trong thời gian từ 1-2 phút, 50% nam giới xuất tinh từ 5-10 phút và 25% nam giới còn lại có thời gian quan hệ lâu hơn 10 phút.

  Thông thường ở những người đàn ông khỏe mạnh, người ta nhận thấy thời gian từ lúc khởi đầu quan hệ cho tới khi xuất tinh trung bình là trong khoảng 10 phút, nếu như ko kể thời gian cho màn dạo đầu. do đó, đối với những nam giới có thời gian quan hệ trung bình được tính đến khi xuất tinh chỉ khoảng 1-3 phút thì có thể được xem là xuất tinh sớm.

  Bên cạnh, đây chỉ là kết quả nghiên cứu tổng thể còn các chuyên gia về tâm lý học lại cho rằng, tùy thuộc vào thời điểm, hoàn cảnh lúc quan hệ để có thân xác định được nam giới có bị xuất tinh sớm hay không, cụ thể nó có thể được chia làm cho 2 trường hợp như sau:

  Nếu thời gian xuất tinh của nam giới làm cho thỏa mãn cả hai và làm họ cảm thấy đã đạt tới sự hung phấn thì sẽ ko quan trọng thời gian xuất tinh là bao lâu.

  Nếu nam giới xuất tinh trong 1 khoảng thời gian nào đó mà cả hai bên đều chưa cảm thấy thỏa mãn thì đây chính là biểu hiện của chứng xuất tinh sớm.

  Tùy vào thời gian xuất tinh sớm ở nam giới mà bệnh được chia làm nhiều mức độ khác nhau:
  • Mức độ nhẹ: mức độ nhẹ là trường hợp nam giới xuất tinh sớm ở khoảng thời gian từ 3-5 phút lúc quan hệ vì lúc này cả 2 vẫn chưa thỏa mãn nhưng bạn đã xuất tinh sớm hơn dự định.
  • Mức độ trung bình: theo các chuyên gia nam khoa, nam giới xuất tinh ở khoảng thời gian từ 1-3 phút được gọi là xuất tinh sớm ở mức độ trung bình. Do dương vật có biểu hiện dài hẹp bao quy đầu hay nam giới mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm, nếu như ko được tiến hành điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới việc sinh sản của nam giới.
  • Mức độ nặng: Nếu như cuộc yêu chỉ mới diễn ra khoảng một phút hoặc mới đưa dương vật vào âm đạo hoặc chỉ mới nhận những kích thích nhẹ từ bạn tình mà đã xuất tinh thì đây là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới với mức độ nặng. Các nam giới khi mắc bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì rất dễ bị trầm cảm do các tác động từ gia đình, bạn tình, làm cho hôn nhân đổ vỡ, tuy việc điều trị khó khăn nhưng nam giới nên điều trị sớm để có thể khôi phục sức khỏe.
  Không những thế bạn cần biết những mặt ảnh hưởng của xuất tinh sớm

  [​IMG]

  Những mốc thời gian trong quan hệ mà nam giới cần chú ý

  Những chuyên gia nam khoa khuyến cáo, nam giới cần chú ý những mốc thời gian sau để nhận biết mình có bị xuất tinh sớm hay không, đồng thời để có được giải pháp phòng ngừa xuất tinh sớm và nhận biết những tín hiệu sinh lý bất thường khác. Theo kết quả của một nghiên cứu về đặc điểm sinh lý của đàn ông Việt Nam cho rằng: thời gian "chinh chiến" nếu không đề cập thời gian của màn dạo đầu nếu:

  • Thời gian quan hệ thường xuyên chỉ kéo dài trong 1-2 phút thì đó là tín hiệu rõ nhất của bệnh xuất tinh sớm.
  • Thời gian quan hệ diễn ra từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh sớm ko tới 3 phút: thời gian này quá ngắn và khó có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.
  • Thời gian quan hệ kéo dài từ 3-7 phút: nam giới hoàn toàn khỏe mạnh và lúc đó bạn tình đã lên đỉnh được 2-3 lần. Đây được xem là mức thời gian quan hệ trung bình của hồ hết người.
  • Thời gian quan hệ từ 7-13 phút: là thời gian mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của nữ giới.
  • Thời gian quan hệ kéo dài trên 15 phút: với thời gian tương đối lâu như thế này nam giới cũng cần xem lại vì nó có thể là dấu hiệu của bệnh lý.
  [​IMG]

  Với những thông tin và mốc thời gian bạn cần chú ý về tình trạng xuất tinh sớm. lúc nam giới nhận thấy có các dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên chú ý thăm khám sớm để có những biện pháp điều trị thích hợp. Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học cùng với tâm lý thả mái, lạc quan cũng sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và sinh lý 1 cách tốt nhất.

  Nguồn chia sẽ bài viết: Yêu bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm
  Đang tải...

Chia sẻ trang này